Khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng đen

Khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng đen. Trong các gam màu trung tính, thì màu trắng và đen là 2 gam màu quyền lực thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp nhất. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng tinh khôi và màu đen huyền bí, hiện đại đã tạo nên nét chấm phá cho không gian của bạn. Tuy đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu.

Đây là 2 gam màu được xem là tương phản nhưng lại tạo nên cá tính rất riêng trong thiết kế nội thất. Bạn có thể sử dụng 2 gam màu này để thiết kế cho phòng khách nhà bạn, nơi làm việc hay phòng ngủ của riêng bạn.

khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng đen

Nội thất đen-trắng: Tôn lên nét sang trọng, cuốn hút cho bất cứ căn phòng nào

Tuy Đen và trắng là hai gam màu đối lập nhưng trên thực tế vẫn có những giải pháp “dung hòa” chúng một cách khéo léo, hiệu quả để trang trí không gian, tôn lên nét sang trọng, cuốn hút cho bất cứ căn phòng nào.Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi nghệ thuật bài trí khá công phu, sự tính toán kĩ lưỡng tỉ lệ bảng màu cũng như cách tạo điểm nhấn cá tính cho từng góc nhỏ trong nhà bạn.

khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng đen

Sự kết hợp giữa đen và trắng có nhiều ý nghĩa và đặc biệt

Sự kết hợp giữa đen và trắng có nhiều ý nghĩa và đặc biệt chúng mang lại sức hút kì lạ mà bạn khó có thể cưỡng nổi. Không ai có thể phủ nhận sự cuốn hút mãnh liệt của chúng, nó vừa thể hiện được sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp lại chứa đựng nét quyến rũ, thanh tao và lịch lãm mà khó màu sắc nào có thể sánh được, chúng sinh ra như để bù đắp khoảng trống và nâng tầm giá trị cho nhau vậy. Một sự kết hợp hoàn hảo đến từng minimetl àm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

khám phá sự mê hoặc đến từ nọi thất trắng đen

Dường như hiểu được sự ảnh hưởng của nội thất trắng đen nên các nhà thiết kế đã không ngần ngại đưa chúng vào những dự án của mình và khéo léo tạo nên nét khắc biệt trong từng đường nét thiết kế

khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng den

Một không gian phòng khác được thiết kế theo phong cách cổ điển mang lại sắc thái trang trọng, lịch lãm cho không gian tiếp đón bạn bè. Sự xuất hiện của bức tường thô như nét chấm phá ngoạn mục trong bức tranh nội thất.

khám phá sự mê hoặc đến từ nội thất trắng đen

Ngoài phòng khách, nội thất trắng đen cũng được sử dụng nhiều trong phòng ngủ. Phòng ngủ cũng được thiết kế nội thất đẹp mắt và tính tiện ích cao, bạn có thể nằm trên một chiếc giường êm ái và độc đáo này vừa đọc sách vừa hưởng thụ bầu không khí trong lành từ thiên nhiên, chiếc tủ đứng với dáng dấp to lớn cho phép bạn để rất nhiều đồ với các hình dáng khác nhau mà vẫn đảo bảo sự gọn gàng và tính thẩm mỹ.