Nội thất trường học giá rẻ tại GSC Việt Nam

Nội thất trường học giá rẻ tại GSC Việt Nam

Theo một khảo sát gần đây cho thấy việc chọn lựa nội thất trường học đẹp và hiện đại quyết định 90% hứng thú học tập của học sinh. Vậy chọn mua nội thất trường học ở đâu chất lượng và giá rẻ mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Vai trò của nội thất trường học


Hiện nay, việc thiết kế nội thất trường học đẹp chuẩn không còn là điều xa lạ với bất kỳ giáo viên, phụ huynh và các em học sinh nào. Nội thất trường học như bàn ghế học sinh, bảng viết,…là những thiết bị gắn bó thường xuyên với trẻ, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng học tập của trẻ.


Do vậy, thiết kế nội thất trường học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng luôn được nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Có một số lưu ý khi thiết kế nội thất trường học đẹp, đạt chuẩn đó là:

+ Lựa chọn bàn ghế học sinh phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế cũng như bộ giáo dục về tiêu chuẩn độ cao, khoảng cách mắt,…

+ Bàn ghế học sinh phải đảm bảo chất lượng, không chứa chất độc hại, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

+ Thiết kế nội thất trường học đẹp nên sử dụng những mẫu bàn ghế học sinh có trang trí họa tiết ngô nghĩnh, màu sắc bắt mắt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với thiết kế nội thất trường mầm non và tiểu học bởi sẽ kích thích được sự hứng thú, hăng hái học tập.

+ Cần phải tiến hành thiết kế nội thất trường học đồng bộ, tổng thể, tạo sự khoa học, thống nhất cho toàn bộ không gian trường học.

=>> Xem thêm: Nội thất hội trường cần lưu ý điểm gì


Nội thất trường học giá rẻ tại GSC Việt Nam


2. Mua nội thất trường học ở đâu


Nội thất trường học đẹp chuẩn luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp hiện nay. Nội thất trường học chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn. Tại GSC Việt Nam chúng tôi cung cấp đầy đủ cung cấp các mẫu bàn ghế giáo viên, bàn ghế học sinh, sinh viên, bàn ghế tiểu học, bàn ghế mẫu giáo, giá sách, giường tầng – giường nội trú, phòng chức năng, đạt chuẩn về độ an toàn, kích thước theo tiêu chuẩn giáo dục và bộ y tế, được nhập khẩu chính hãng từ nội thất Hòa Phát với kiểu dáng đẹp sẽ tạo nên một môi trường học tập và làm việc mơ ước cho mọi người. Ngoài ra, các sản phẩm học trường học của chúng tôi đều được thiết kế chuẩn kích thước và những yêu cầu khắt khe mà bộ y tế và bộ giáo dục đưa ra với thiết bị học đường. Sử dụng nội thất của GSC, sẽ khiến bé yên tâm hơn mỗi khi học tập và vui chơi.


=>> Xem thêm: Nội thất phòng giám đốc cần lưu ý điều gì?Nội thất trường học giá rẻ tại GSC Việt Nam


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm nhé!