Dự án ghế hội trường nhà văn hoá xã Sơn Tân – Hà Tĩnh

Từ khi được tân trang, nâng cấp và lắp đặt 260 ghế hội trường. Nhà văn hoá xã Sơn Tân tỉnh Hà Tĩnh trở nên sang trọng, trang nghiêm đạt tiêu chuẩn nhà văn hoá ở Việt Nam. Từ dự án hội trường nhà văn hoá xã Sơn Tân, GSC Việt Nam xác lập thêm kỷ lục mới đó là dự án lắp đặt nhiều ghế nhất tại tỉnh Hà Tĩnh của GSC Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là nhà văn hoá nhiều chỗ ghế ngồi nhất ở tỉnh Hà Tĩnh. Cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả mà chúng tôi đã gặt hái được trong bài viết và những hình ảnh dưới đây.

Thông tin chung của dự án

Tổng quan chung của dự án tại xã Sơn Tân, Hà Tĩnh
Tổng quan chung của dự án tại xã Sơn Tân, Hà Tĩnh
  • Tên dự án: Dự án hội trường nhà văn hoá xã Sơn Tân tỉnh Hà Tĩnh.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Nhà văn hóa xã Sơn Tân, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601M và MC05.
  • Số lượng: 260 số ghế ngồi
  • Thời gian thi công lắp đặt: 01 Tuần

Giới thiệu chủ đầu tư

Nhà văn hoá xã Sơn Tân toạ lạc tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh là nơi tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin, nâng cao dân trí, và hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

Công trình được đầu tư lên đến 260 ghế
Công trình được đầu tư lên đến 260 ghế

Là trung tâm nhà văn hoá của xã nên thường xuyên tổ chức các buổi họp, sự kiện, cuộc thi do đó lượng người đến dự sẽ rất đông. Nên bên phía xã Sơn Tân muốn nâng cấp lượng ghế ngồi cũng như tân trang lại nhà văn hoá. Vì vậy, bên phía Sơn Tân đã quyết định chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công lắp đặt 260 ghế hội trường.

>>Xem thêm: Hơn 500 dự án của GSC Việt Nam

GSC Việt Nam và chủ đầu tư của dự án đã thống nhất chọn mẫu ghế hội trường chân tĩnh MC05 đặt ở các hàng ghế đầu của khán đài với số lượng 36 ghế MC05.

Ghế hội trường chân tĩnh MC05 có thiết kế tinh tế với điểm nhấn là mặt tựa lưng được thiết kế với kiểu dáng ovan cắt khuyết bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao. Mẫu ghế MC07 phù hợp cho không gian hội trường nhà văn hóa, trường học, phòng họp.

Ghế hội trường EVO6601M
Ghế hội trường EVO6601M

Tiếp đến, chúng tôi lắp đặt dòng ghế EVO6601M số lượng 244 chỗ ngồi. Đây là dòng ghế sử dụng loại chân di động, hỗ trợ di chuyển vị trí hàng ghế dễ dàng hơn.

Đặc biệt EVO6601M được công ty TNHH Nội Thất EVO sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, ở trong nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015. Nội Thất EVO hiện tại đang là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thực hiện và thành quả đạt được dự án

Quá trình thi công dự án
Quá trình thi công dự án

Toàn cảnh hội trường sử dụng 224 ghế EVO6601M và 36 ghế MC05, được xếp thành 2 dãy chính và có 1 lối đi trung tâm ở giữa. Cách bố trí – sắp xếp khoa học và đăng cấp đã tạo nên một phòng hội trường đạt chuẩn và sang trọng. Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Thì họ đã đánh giá cao về năng lực thi công, trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ lắp đặt GSC Việt Nam. Chúng tôi cũng vinh dự khi được góp phần xây dựng nên một trung tâm văn hoá nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của xã.

Quá trình thi công dự án
Quá trình thi công dự án

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư nhà văn hóa xã Sơn Tân lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom của GSC Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế ngồi hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở dự án tại nhà văn hóa xã Sơn Tân của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.