Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Đối với tuổi Tân Dậu, phong thủy bàn làm việc xem hướng đối với cả nam lẫn nữ để đạt hiệu quả cao trong công việc, sớm thăng quan tiến chức.


1.Hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu


– Hướng hợp nhất với nam Tân Dậu là hướng Đông Nam >>>Sinh Khí ( phân cung tốt nhất là cung: Vinh Phú từ 127,5 – 142,5 độ)

– Hướng hợp thứ 2 là hướng Bắc>>>Phục Vị (cung phúc đức: Vượng tráng, Hưng Phúc )

– Khi kê bàn văn phòng nên quay mặt về hướng này là tốt nhất. Sẽ giúp tinh thần quý vị thoải mái, tập trung được lâu, hiệu quả làm việc cao.Sự nghiệp dễ thăng tiến.Còn các hướng khác không hợp do ngũ hành xung khắc.

– Đặc biệt lưu ý: Hướng Đông ( Thiên y ) và hướng Nam ( Diên niên) không dùng được vì ngũ hành xung khắc. Ai mà nói hướng này tốt với quý vị là sai.


=>>> Xem thêm: Mua bàn ghế khánh tiết ở đâu?
Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu
2.Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc


Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.


– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng, sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường nhất là trong việc bố trí nội thất văn phòng


=>> Xem thêm: Xem hướng bàn làm việc theo tuổi giúp sự nghiệp hanh thông
Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu– Không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.


– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.


– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!