Phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc

Phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt két sắt gia chủ nên đặt kèm các vật phẩm phong thủy như: Thiềm Thử,đồng tiền hoa mai, tỳ hưu… Đây đều là những vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, xóa tan vận tiểu nhân.


1. Tỳ Hưu


Tỳ hưu là một loại thú hung mãnh nhưng mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết Trung hoa thì Tỳ hưu là loài thú có sừng, bờm uốn cong rất dài nên còn được gọi là “hươu trời”. Đồng tiền Tỳ hưu có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc lại mang tới một ý nghĩa nhất định. Tỳ hưu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc, tỳ hưu trắng, vàng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Còn đối với tỳ hưu tím hồng lại mang tới hạnh phúc gia đình. Tỳ hưu xanh lại mang tới công danh. Bạn có thể đặt cả 4 loại tỳ hưu trong nhà để có đầy đủ tác dụng. Tỳ hưu mang tới nhiều điều tốt lành như chiêu tài lộc liêm chính. Vì thế mà đây cũng trở thành vật phẩm tốt trong phong thủy đặt két sắt trong nhà được nhiều người quan tâm.

Một số lưu ý khi đặt Tỳ hưu đó chính là:

– Không được đặt Tỳ hưu từ ngoài vào trong nhà mà phải đặt đầu Tỳ hưu quay ra ngoài.

– Tiếp theo là không Tỳ hưu vào gương vì gương quan sát và từ hưu rất kỵ.

=>> Xem thêm: Quên mật khẩu két sắt Hòa Phát phải làm thế nào?

Phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc


2.Thiềm Thử


Thiềm Thử cũng được xem là một vật phẩm phong thủy giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng. Trong phong thủy đặt két sắt trong nhà thì không đặt Thiềm thừ quay đầu ra phía ngoài: Theo người Hoa, tại vị trí hai góc chính cửa chính trong phòng khách và đầu của Thiềm thừ quay cổ vào trong nhà giống như cóc tài lộc đang nhảy vào trong nhà mang thịnh vượng vào. Nhưng người Việt lại khác, vào ban ngày thì cho cóc tài lộc quay đầu ra để lấy tài lộc, còn ban đêm lại cho cóc quay đầu vào nhà. Chúng ta có thể làm theo cách riêng của mình nhưng cần chú ý rằng hai đồng tiền của hai Thiềm thừ phong thủy này cần quay vào phía trong trang thờ Thổ Địa – Thần Tài. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu quả tác dụng nhiều nhất và tránh gây phản tác dụng, bạn cần phải theo những trải nghiệm của người Trung Quốc xưa.


=>> Xem thêm: Tư vấn trang trí phòng họp hiện đại khoa họcPhong thủy két sắt giúp thu hút tài lộc3. Đồng tiền hoa mai
Phong thủy két sắt giúp thu hút tài lộcĐồng tiền xu hoa mai là một đồng tiền có hình dáng như bông hoa mai. Trong số các loại tiền xu dùng trong phong thủy, đồng tiền hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành, là vật chuyên dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

Trên đây là 3 vật phẩm phong thủy có hỗ trợ đắc lực trong việc kê két sắt- két bạc văn phòng hợp phong thủy. liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!