Quên mật khẩu két sắt nên làm gì?

Quên mật khẩu két sắt nên làm gì ?

Một tình trạng rất hay mắc phải của người sử dụng két sắt là việc quên mật khẩu. Vậy khi gặp tình huống như vậy bạn phải làm sao thì mời các bạn xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi.


1. Đối với két sắt thông thường


=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn chiếu sáng trong văn phòng

=>> Xem thêm: Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Khi bị mất mật khẩu két sắt chắc hẳn bạn rất hoang mang, chắc hẳn việc đầu tiên bạn thường làm đó là ngồi nghĩ tất cả các loại mã có thể có. Nhập đi nhập lại nhiều lần, dẫn đến buồn chán và không có hi vọng.

Tiếp đó, bạn sẽ tìm kiếm người thân để giúp, người mà bạn nghĩ trước đó bạn đã cho họ biết mã số kết trước đó.

Tuy nhiên, việc lâu ngày không sử dụng khiến bạn quên mất mật khẩu két sắt là điều vô cùng dễ hiểu. Hãy cố gắng tập trung và nhớ lại mật khẩu gần nhất mà bạn có ấn tượng là gì. Sau đó thử mở 1 lần, nếu không được hãy dừng lại, không nên mở nhiều khi mật khẩu đã sai. Lúc này bạn hãy đến cửa hàng bảo hành nội thất văn phòng, gia đình sản phẩm gần nhất để nhanh chóng mở khóa được két sắt.

Quên mật khẩu két sắt nên làm gì ?


2. Đối với két sắt điện tử


Ngày nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ hiện đại, việc sử dụng két sắt điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một số loại két sắt điện tử có pin ở bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài, thì lúc mua khách hàng được cấp cho 1 chìa khóa phụ. Chìa khóa này dùng để mở mã số khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm kế bên mà hình LED phí bên phải, ẩn sau tấm ốp nhựa(nếu có). Với các loại két này, khách hàng dùng chìa phụ là có thể mở khóa mã được.Quên mật khẩu két sắt nên làm gì ?


3. Két sắt khóa cơ


Két sắt- két bạc văn phòng làm bằng khóa cơ thường rất bền, an toàn và thân thiện. Những hướng dẫn sau sẽ giúp quý khách dễ dàng sử dụng hơn. Két sắt khoá cơ thường có dòng 3 mã số và dòng 4 mã số, thường thì các dòng này có mã số đầu tiên là quay theo chiều kim đồng hồ, dòng két cơ khoá thường của hoà phát thì ngược lại, mã số đầu tiên là quay ngược kim đồng hồ, về cách mở mã số hai dòng này là giống nhau.

Trên đây là một số gợi ý khi bạn bị quên mật khẩu két sắt. Nếu những phương pháp trên bạn vẫn không áp dụng được thành công thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.