Review ghế hội trường EVO6604MB

Trong phân khúc trung cấp, ghế hội trường EVO6604MB thương hiệu EVOSeating là dòng ghế bán chạy nhất. Được sử dụng ở các công trình hội trường trọng điểm trong nước và quốc tế (hội trường nước Lào). Những lý do gì mà EVO6604MB hút khách đến vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết review lần này nhé.

Review tổng thể ghế hội trường EVO6604MB

Về phần “nhìn”:

Ghế hội trường EVO6604MB
Ghế hội trường EVO6604MB

Đầu tiên, khi nhìn vào EVO6604MB thì miếng da màu đen ở mặt tựa lưng của chiếc ghế, đã đập vào hai con mắt của tôi trước tiên (chắc nhiều người cũng sẽ đồng quan điểm với tôi). Tiếp đến, cũng ở mặt tựa lưng là các đường kẻ trang trí rõ nét nhìn rất thuận mắt.

Ghế hội trường EVO7604MBTA
Ghế hội trường cao cấp EVO7604MBTA

Kiểu thiết kế tinh tế này đã xuất hiện ở dòng ghế cao cấp EVO7604MBTA, mà hôm trước tôi đã review. Kết luận rằng, dù là dòng ghế trung cấp, nhưng EVO6604MB rất được bên nhà sản xuất ưu ái đầu tư về phần nhìn (kiểu dáng thiết kế rất chỉnh tru, sang trọng).

Về phần “chất lượng”:

EVO6604MB đệm tựa mút đúc
EVO6604MB đệm tựa mút đúc

Khi thử đặt mông xuống ghế và nhắm con mắt cảm nhận thì tôi nhận ra rằng. Đệm ghế ngồi êm như đang ngồi trên ghế cao cấp EVO7604MBTA mà tôi vừa trải nghiệm ở tuần trước vậy. Kết luận rằng, EVO6604MB sử dụng đệm tựa mút đúc định hình, bọc vải hoàn thiện.

EVO6604MB có phần khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện
EVO6604MB có phần khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện

Thử đặt cạnh EVO6604MB với EVO7604MBTA tôi nhận ra một điều rằng. Hai loại ghế này sử dụng cùng một khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen. Lúc trao đổi với bên nhà sản xuất họ còn khẳng định thêm rằng, khi lắp đặt ghế thì phần đế chân của ghế hội trường sẽ được bắt vít tiêu chuẩn xuống sàn, nhằm tạo sự an toàn cho người ngồi.

Vậy từ đệm mút đúc, đến phần khung chân, bàn viết làm bằng gỗ công nghiệp và kiểu thiết kế mặt tựa lưng của EVO6604MB và EVO7604MBTA này đều giống nhau. Vậy đâu là điểm khác biệt lớn nhất của dòng trung cấp với dòng cao cấp này?

Qua con mắt quan sát, cũng như tìm hiểu từ bên nhà sản xuất thì được biết rằng: Phần ốp tựa lưng và ốp đệm ngồi của EVO6604MB được làm bằng nhựa PP màu đen (còn EVO7604MBTA thì được làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU). Chất liệu nhựa PP an toàn đối với môi trường và con người, chứng tỏ rằng Công ty TNHH Nội Thất EVO đánh giá rất cao nguyên vật liệu thân thiện với thiên nhiên để cho vào sản xuất sản phẩm.

EVO6604MB ốp lưng làm bằng nhựa PP
EVO6604MB ốp lưng làm bằng nhựa PP

Thứ hai, khi chuyển từ trạng thái ngồi sang đứng thì đệm ngồi của EVO7604MBTA có tốc độ lật lên chậm hơn, âm thanh êm tai hơn. Trong khi đệm ngồi của EVO6604MB có tốc độ lật lên nhanh hơn nhưng âm thanh phát ra khá ồn. Kết luận rằng, các dòng cao cấp của thương hiệu EVOSeating sử dụng hệ thống piston giảm chấn, để âm thanh lật lên êm tai, nhỏ tiếng.

Review về “profile xịn” của ghế hội trường EVO6604MB

EVO6604MB tự hào khi là sản phẩm mang nhãn dán “made in Vietnam”. Cụ thể, toàn bộ quá trình sản xuất E EVO6604MB đều được thực hiện trong nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015 (tiêu chuẩn quốc tế). Ở bên trong nhà máy là có các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Vận hành bởi đội ngũ thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Công ty TNHH Nội Thất EVO chính là đơn vị sở hữu nhà máy và đội ngũ thợ hơn 15 năm kinh nghiệm. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.

Đến nay, đã có rất nhiều công trình lắp đặt ghế hội trường tương tự như EVO6604MB. Cụ thể:

Hội trường nước Lào

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Hội trường Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

Hội trường tại sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh
Hội trường tại sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh
Công trình đầu tư hơn 100 ghế EVO6604
Công trình đầu tư hơn 100 ghế EVO6604

Hội trường tại trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thương mại – CTET

Các hàng ghế VIP đều là dòng EVO6604
Các hàng ghế VIP đều là dòng EVO6604
Hội trường tại trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thương mại – CTET
Hội trường tại trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thương mại – CTET

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường EVO6604MB

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường. Nội thất GSC Việt Nam hiểu rõ rằng, ghế ngồi hội trường phân khúc trung cấp là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và lớn (doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước). Bởi vì thi công hội trường tiền tỉ là một cách thể hiện, phô trương sức mạnh kinh tế của doanh nghiệp. Hội trường còn là “bộ mặt” đại diện cho công ty, tập đoàn những lúc hợp tác, đối ngoại,…Vì vậy, EVO6604MB chính là dòng ghế trung cấp rất phù với nhưng dự án quy mô lớn.

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

  • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
  • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Cung cấp đa dạng mẫu ghế hội trường nhất (gần 200 mẫu).
  • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường 1132 chỗ ngồi tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Bài viết review ghế hội trường EVO6604MB hy vọng có thể giúp Quý Anh Chị lựa chọn được mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong công trình. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.