Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam?

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc của nội thất GSC Việt Nam là địa chỉ trưng bày gần 100 mẫu ghế hội trường thực tế của nhiều thương hiệu nội tiếng trong nước và quốc tế. Chưa hết, tại đây còn cung cấp đầy đủ từng mẫu bộ phận để cấu tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh như bộ khuôn, phần khung chân, phần ốp, mút đúc,…và hệ thống bảng màu tiêu chuẩn.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam?

Đặc biệt, nhân viên kinh doanh của nội thất GSC Việt Nam đánh giá rằng. Tỉ lệ khách hàng ký kết hợp đồng sau khi đến trực showroom ghế hội trường lên đến 80%. Chứng tỏ rằng, với một dự án hội trường lớn việc đến trải nghiệm sản phẩm thực tế tại showroom là vô cùng quan trọng với các chủ đầu tư. Vậy tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Điểm danh những lý do nên đến showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Dưới đây là những lý do được chúng tôi liệt kê một cách cụ thể và chi tiết.

Trải nghiệm thực tế sản phẩm ghế hội trường

Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Trải nghiệm thực tế ghế hội trường tại GSC Việt Nam

Đặc thù của ghế hội trường là không mua lẻ được mà cung cấp cho một phòng hội trường quy mô lớn. Đòi hỏi phải tốn nhiều chi phí để mua ghế ngồi hội trường. Hơn nữa, không giống các loại ghế phổ biến hay dùng ở nhà, thì loại ghế này có kết cầu và thông số kỹ thuật khá phức tạp. Yêu cầu chủ dự án  phải nắm rõ chi tiết sản phẩm.

Khi đó, các chủ đầu tư đến showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc của nội thất GSC Việt Nam chính là đang tìm câu trả lời cho câu hỏi kết cấu, kiểu dáng và thống số ghế như thế nào?

Quan trọng nhất vẫn là được trải nghiệm ngồi thử sản phẩm thực tế, được cầm – nắm – sở, được ngồi lên các dòng ghế khác nhau và cảm nhận sự “sung sướng” đệm mút đục nguyên khối.

Từ đó, chủ đầu tư mới hiểu được cảm giác sử dụng ghế hội trường với góc nhìn của một khách mời đến sự kiện (họ cần được gì, họ cần cảm thấy như thế nào). Khi thấu hiểu những mong  muốn với tư cách là một khách mời thì chủ đầu tư mới chọn được mẫu ghế hội trường ưng ý để đưa vào sử dụng trong dự án.

Chủ đầu tư được tư vấn miễn phí về sản phẩm và thiết kế dư án

Chủ đầu tư được tư vấn miễn phí về sản phẩm và hội trường
Chủ đầu tư được tư vấn miễn phí về sản phẩm và hội trường

Tất nhiên, khi chủ đầu tư đến showroom của GSC Việt Nam và trải nghiệm ngồi thử thì không thể tự nhiên biết hết các thông tin của sản phẩm được. Khi đó, đội ngũ nhân viên kinh doanh với kinh nghiệm lâu năm sẽ dành cả tâm huyết và sự hiểu biết để tư vấn tận tâm miễn phí cho chủ đầu tư/chủ dự án.

Ngoài tư vấn sản phẩm, nhân viên kinh doanh của GSC Việt Nam còn có thể tư vấn về thiết kế hội trường như gợi ý chọn mẫu ghế phù hợp nhất, màu vải nên chọn, cách bố trí và sắp xếp ghế ngồi tiêu chuẩn,…

Sau khi “tươm tất” vấn đề sản phẩm tiếp đến là các chính sách bán hàng, nội dung của hợp đồng,…đều sẽ được bên GSC Việt Nam giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.

Hiểu rõ tiềm lực của GSC Việt Nam

Khi đến showroom của GSC Việt Nam thì chủ đầu tư sẽ nắm rõ tiềm lực của bên nhà thầu (GSC Việt Nam). Như là:  Đang là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam với gần 100 mẫu ghế của thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, từng đảm nhiệm thi công dự án lên đến hơn 1000 ghế hội trường, có cung cấp cả ghế rạp chiếu phim,…

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nơi ký kết các hợp đồng…bắt đầu

Như đã nói ở phần đầu của bài viết, tỉ lệ khách hàng sau khi đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam lên đến 80%. Những lý do khiến tỷ lệ hợp đồng giữa bên chủ đầu tư và bên GSC Việt Nam cao như thế:

Giá bán ghế hội trường rẻ nhất, sản phẩm do GSC Việt Nam cung cấp làm khách hàng ưng ý, tính chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh, chính sách bán hàng làm khách hàng hài lòng, thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, GSC Việt Nam có năng lực thi công các dự án lên đến trên 1000 ghế.

Các sản phẩm nội bật tại showroom ghế hội trường GSC Việt Nam

Ghế hội trường EVOSeating

Hơn 700 ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường EVO7601

Đa số, các dự án với quy mô lớn của GSC Việt Nam đều sử dụng ghế hội trường EVOSeating như mẫu EVO1101, EVO6602, EVO7606,…Đặc biệt, các mẫu ghế hội trường EVOSeating được sản xuất tại đất nước Việt Nam, sản phẩm tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”.

EVOSeating là thương hiệu của Nội Thất EVO – công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đến nay, EVOSeating không ngừng đa dạng sản phẩm, cải tiến để đáp ứng xu thể của hội trường hiện nay.

Ghế hội trường Euro Seating

Ghế hội trường Euro Seating nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Euro Seating nhập khẩu châu Âu

Ngoài EVOSeating, GSC Việt Nam còn có mẫu ghế hội trường Euro Seating tại showroom. Đây cũng chính là dòng ghế mà GSC Việt Nam đã cung cấp và thi công lắp đặt trong dự án 112 ghế hội trường Argentina tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vừa qua. Ghế hội trường nhập khẩu châu Âu Euro Seating đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) nổi tiếng với vật liệu sản xuất từ nhựa thân thiện môi trường.

Ghế hội trường nhập khẩu Hongji – Trung Quốc

Ghế hội trường Hongji
Ghế hội trường Hongji

Ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại ở Việt Nam. Ngoài giá bán rẻ, GSC Việt Nam còn cung cấp đa dạng mẫu ghế Hongji ở trong showroom của chúng tôi.

Đến đâu để tham quan showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc?

Hiện nay, địa chỉ của showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc ở số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Khi đến showroom, quý anh chị sẽ được tiếp đón lịch sự, cởi mở và nồng nhiệt. Được phục vụ trà thơm hảo hạng ở tầng 1 và phòng showroom chính thức nằm ở tầng hai.

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam” một cách cụ thể và chi tiết nhất. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.