Showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam

Ngày xưa, khi chưa có đơn vị trong nước nào cung cấp ghế hội trường Hongji – Trung Quốc, các chủ đầu tư phải “làm một chuyến bay”  đến tận showroom của họ để được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Vừa mất thời gian, tiền bạc, tậm chí chưa chắc đã ưng sản phẩm Hongji.

Ngày nay,  chỉ cần đến showroom ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc của nội thất GSC Việt Nam. Tại địa chỉ số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Là được miễn phí trải nghiệm đa dạng các loại mẫu ghế, được tư vấn cụ thể – chi tiết về sản phẩm.

Giới thiệu về ghế hội trường Hongji

Hongji tên đầu đủ là Guangdong Hongji Furniture Industrial Co.,LTD. Có trụ ở tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Hiện tại, cái tên Hongji đang là thương hiệu nội thất có tiếng ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á lân cận. Sự thật là, đa số các dự án hội trường ở đất nước “tỷ dân” đều sử dụng và ưa chuộng sản phẩm nội thất hội trường của Hongji. Ngoài sản phẩm chính là ghế hội trường thì Hongji còn sản xuất và cung cấp ghế rạp chiếu phim, bàn ghế trường học, ghế sân vận động,…

Showroom ghế hội trường Hongji tại Trung Quốc
Showroom ghế hội trường Hongji tại Trung Quốc

Trước khi quyết định kinh doanh ghế hội trường nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam, GSC Việt Nam luôn ưu tiên vị trí địa lý lên hàng đầu. Bởi vị trí địa lý thuận lợi, sẽ giúp khâu vận chuyển được nhanh hơn, từ đó tiến độ của dự án hội trường có thể được đẩy lên sớm hơn. Cụ thể, trụ sở và nhà máy của Hongji ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Đây là tỉnh khá gần Việt Nam và có các cửa khẩu, đường vận chuyển thuận lợi.

Bắt đầu trải nghiệm showroom ghế hội trường Hongji quy mô nhất Việt Nam

Con người tại GSC Việt Nam tử tế trong kinh doanh

Khi đến đúng địa chỉ số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Quý Anh Chị sẽ được chú bảo vệ chào hỏi niềm nở và chỉ chỗ đỗ xe đúng nơi. Tiếp đến là mời ngồi và thưởng thức chè thơm, hoa quả ngọt, đây cũng chính là văn hóa tiếp đón khách từ khi mới thành lập của GSC Việt Nam. Những hành động tiếp đón khách như vậy của chú bảo vệ hay nhân viên được đảm nhiệm phụ trách đã thể hiện sự tử tế trong kinh doanh.

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Về tổng thể, GSC Việt Nam đã phân chia ra các phòng với từng loại ghế hội trường khác nhau.

Hệ thống sàn với dạng bậc thang
Hình ảnh của ghế hội trường đa năng nhập khẩu

Ở tầng đầu tiên là trưng bày ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc. Khách đến thăm quan có thể hiểu rõ hơn về cách vận hành của ghế. Cụ thể là công năng dịch chuyển và thu xếp các hàng ghế một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Ở tầng thứ hai, là nơi trưng bày của gần 100 mẫu ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim của thương hiệu EVO Seating, Euro Seating. Ngoài các sản phẩm trên, ở đây còn trưng bày các bộ phận cấu thành nên một chiếc ghế hoàn chỉnh như phần khung chân, đệm tựa, hệ thống bảng màu,…

Showroom ghế hội trường Hongji
Showroom ghế hội trường Hongji
Ghế hội trường Hongji có logo chữ màu vàng trên mặt tựa lưng
Ghế hội trường Hongji có logo chữ màu vàng trên mặt tựa lưng

Nhân vật chínhghế hội trường Hongji được trưng bày ở tầng thứ tư của toà nhà. Ngoài sự đa dạng về mẫu ghế hội trường, ở đây còn có đa dạng ghế rạp chiếu phim Hongji được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp, tại cả đều được trưng bày tại đây. Hơn thế nữa, Quý Anh Chị còn có thể thăm quan “vườn rau sạch nhà làm” ngay đối diện showroom ghế hội trường Hongji.

Sản phẩm được trưng bày một cách khoa học thu hút
Sản phẩm được trưng bày một cách khoa học thu hút
Đa dạng mẫu ghế từ loại giá rẻ đến loại cao cấp
Đa dạng mẫu ghế từ loại giá rẻ đến loại cao cấp

Tại showroom, Quý Anh Chị không những bị thu hút bởi các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, khoa học tại đây . Mà còn bị “choáng ngợp” bởi sự đầu tư cho phòng showroom là hệ thống ánh sáng, mục trưng bày, điều hòa, quát trần đầy đủ – hiện đại.

Khách hàng nhận được giá trị gì khi đến showroom ghế hội trường Hongji của nội thất GSC Việt Nam?

  • Đặc quyền thứ nhất của bất kỳ vị khách hàng khi đến showroom chính là được miễn phí trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày thực tế tại đây. Khách muốn ngồi thử ghế nào thì nhân viên kinh doanh của nội thất GSC Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách ngồi thử sản phẩm đó.
  • Đặc quyền thứ hai của khách hàng chính là được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm. Và hỗ trợ tư vấn về hạng mục lắp đặt ghế, sân khấu hội trường cho dự án mà khách hàng đang và sắp triển khai thi công trong thời gian tới.

GSC Việt Nam thực hiện dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Với hơn 15 năm trường tồn, Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Schools
Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Schools

Cụ thể, những dự án hội trường nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Bài viết trên đây đã đưa Quý Anh Chị đến trải nghiệm showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam của GSC Việt Nam. Đồng thời, hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, con người của doanh nghiêp. Quý Anh Chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.