Trải nghiệm showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam

Nếu trước kia, các chủ dự án muốn mua ghế hội trường thương hiệu nước ngoài phải đến tận showroom của họ, vừa mất thời gian, tiền bạc nhưng chưa chắc đã ưng sản phẩm. Thì ngày nay, showroom ghế hội trường Hongji của nội thất GSC Việt Nam chính là địa chỉ thu hút các chủ dự án hội trường. Tại đây, có rất đa dạng mẫu ghế thương hiệu Hongji của Trung Quốc.

Không tự nhiên mà nơi đây trở thành showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam. Bởi, ngoài các dòng ghế từ loại giá rẻ đến dòng cao cấp, tại showroom còn cung cấp từng bộ phận để cấu thành nên một chiếc ghế hoàn chỉnh, có hệ thống bảng màu,…

Để sở hữu một showroom ghế hội trường thương hiệu Hongji nhập khẩu Trung Quốc hàng đầu Việt Nam như ngày nay. Là cả một quá trình xây dụng và phát triển của công ty nội thất GSC Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm showroom trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về ghế hội trường Hongji đến từ Trung Quốc

Giới thiệu về ghế hội trường Hongji đến từ Trung Quốc
Giới thiệu về ghế hội trường Hongji đến từ Trung Quốc

Hongji tên đầu đủ là Guangdong Hongji Furniture Industrial Co.,LTD. Có trụ ở tại tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Hongji là thương hiệu ghế hội trường có tiếng hàng đầu ở Trung Quốc. Đa số các hội trường cao cấp ở đất nước tỷ dân này đều sử dụng dòng ghế ngồi hội trường Hongji. Ngoài sản phẩm chính là ghế hội trường thì Hongji còn sản xuất và cung cấp ghế rạp chiếu phim, nội thất trường học,…

Trước khi quyết định nhập ghế hội trường từ nước ngoài về Việt Nam, GSC Việt Nam luôn ưu tiên vị trí địa lý lên hàng đầu. Bởi vị trí địa lý thuận lợi, sẽ giúp khâu vận chuyển được nhanh hơn, từ đó tiến độ của dự án hội trường có thể được đẩy lên nhanh hơn. Cụ thể, trụ sở và nhà máy của Hongji ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Đây là tỉnh khá gần Việt Nam và có các cửa khẩu, đường vận chuyển thuận lợi.

Showroom ghế hội trường Hongji của GSC Việt Nam có gì?

Con người chuyên nghiệp và tử tế

Sự chuyên nghiệp và tử tế của con người GSC Việt Nam bắt đầu từ cách chào hỏi và lịch sự từ nhân viên bảo vệ. Khi vừa mới đến showroom, chủ bảo vệ sẽ niềm nở chào đón và chỉ dẫn anh chị đậu xe đúng nơi.

Hà Nội không vội được đâu”, dâng tách trà nóng mời khách là cách mà nhân viên GSC Việt Nam bắt đầu câu chuyện chính với các vị khách đến đây. Sau khi biết mục đích đến showroom của quý anh chị, thì chú bảo vệ mới ân cần chỉ dẫn lên tầng bốn để trải nghiệm ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc.

Tư vấn và hỗ trợ từ sự thấu hiểu khách hàng

Chủ đầu tư được tư vấn miễn phí về sản phẩm và hội trường
Chủ đầu tư được tư vấn miễn phí về sản phẩm và hội trường

Sau khi lên tầng bốn, nhân viên kinh doanh của GSC Việt Nam sẽ hỏi những nhu cầu và những mong muốn khi đến đây, ví dụ như dòng ghế, khoảng giá, quy mô của dự án hoặc các vị khách có hẹn trước với nhân viên kinh doanh cũng sẽ có những mong muốn tương tự.

Với từng ấy năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng tư vấn và ký hợp đồng với rất nhiều khách hàng, đến tận công trình để khảo sát. Thì nhân viên kinh doanh của nội thất GSC Việt Nam sẽ hỗ trợ và cung cấp những thông tin chính thống về sản phẩm cho quý anh chị khi đến showroom. Ngoài ra, với rất nhiều mẫu ghế hội trường có thể làm khách tham quan bối rối và phân vân, không thể xác định được dòng ghế thì bộ phận kinh doanh cũng sẽ tư vấn chọn mẫu dựa vào nhu cầu và quy mô dự án hội trường của khách hàng.

Đa dạng mẫu ghế hội trường Hongji nhập khẩu Trung Quốc

Showroom ghế hội trường Hongji
Showroom ghế hội trường Hongji

Phòng showroom sạch sẽ, được thiết kế tối giản để mọi người dồn hết sự chú ý vào các sản phẩm thực tế được trưng bày tại đây. Tại showroom ghế hội trường Hongji thương hiệu đến từ Trung Quốc của nội thất GSC Việt Nam có rất nhiều mẫu ghế Hongji đa dạng nhất Việt Nam, từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp. Ngoài ra, còn có hệ thống bảng màu và các bộ phận chi tiết cấu thành nên một chiếc ghế hoàn chỉnh như phần khung chân, bàn viết, phần ốp đệm,…

Chưa hết, trong showroom còn trưng bày các mẫu ghế rạp chiếu phim Hongji nhập khẩu với thiết kế hiện đại và bắt mắt.

Hình ảnh showroom ghế hội trường

Ghế hội trường Hongji có logo chữ màu vàng trên mặt tựa lưng
Ghế hội trường Hongji có logo chữ màu vàng trên mặt tựa lưng
Sản phẩm được trưng bày một cách khoa học thu hút
Sản phẩm được trưng bày một cách khoa học thu hút
Đa dạng mẫu ghế từ loại giá rẻ đến loại cao cấp
Đa dạng mẫu ghế từ loại giá rẻ đến loại cao cấp

>>Xem thêm: Trải nghiệm showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tại sao khi chọn nhà thầu thi công hội trường nên đến showroom trước?

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam

Khi đến showroom của GSC Việt Nam thì chủ đầu tư sẽ nắm rõ tiềm lực của bên nhà thầu (GSC Việt Nam). Hiện tại, GSC Việt Nam đã hơn 15 năm trong ngành nội thất Việt và đạt được các thành quả mà hiếm có doanh nghiệp cùng ngành đạt được. Đó là:   

  • Doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc Việt Nam với gần 100 mẫu ghế của thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.
  • Đảm nhiệm thi công các dự án lên đến hơn 1000 ghế hội trường.
  • Thi công hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (dự án tại Lào và Campuchia).
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Dự án đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Dự án tại nhà hát OPERA HOUSE Đà Lạt
Dự án tại nhà hát OPERA HOUSE Đà Lạt

Đến đâu để được trải nghiệm showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam?

Hiện tại, showroom ghế Hongji của nội thất GSC Việt Nam có địa chỉ ở số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Vị trí địa lý thuận lợi, mật độ dân số không quá cao nên khi đến đây khả năng tắt đường rất là ít. Hơn nữa, an ninh ở khu đô thị Geleximco khá là tốt.

Bài viết trên đây đã đưa các anh chị đến trải nghiệm showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất Việt Nam của nội thất GSC Việt Nam một cách chi tiết nhất. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.