Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường là địa chỉ để khách hàng đến tận nơi để trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, ghế hội trường là sản phẩm vật lý không dễ cảm nhận được qua miêu tả và có giá trị cao dùng trong các dự án từ trăm triệu đến tiền tỷ. Do đó, đến trực tiếp showroom ghế ngồi tại hội trường vừa được trải nghiệm miến phí sản phẩm, được tư vấn thật tâm vừa giúp doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng.

GSC Việt Nam sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tại Hà Nội, đến với công ty Nội Thất GSC Việt Nam là đến với showroom ghế hội trường lớn nhất Miền Bắc. Tự hào là nơi trưng bày các sản phẩm của thương hiệu EVOSeating, Hòa Phát, Xuân Hòa, thương hiệu ghế nhập khẩu HongJi  với hơn 100 dòng sản phẩm ghế ngồi hội trường chất lượng cao. Cùng với đó, khách hàng được xem đầy đủ các tư liệu về bảng màu, chất liệu, phụ kiện kèm theo. Tại showroom, khách hàng sẽ được miễn phí trải nghiệm sản phẩm, được tiếp đón chu đáo và sự hỗ trợ thật tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

"

Mô hình showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Khi đến với Nội Thất GSC khách hàng sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách logic và chuyên nghiệp nhưng chỉ có ở đây.

Từ cổng khu đô thị Geleximco Hà Đông đến địa chỉ chính xác của công ty là số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội ban đầu sẽ có chú bảo vệ hỏi thăm và hướng dẫn chỗ đỗ xe an toàn.

Tại tầng một của showroom là chỗ tiếp tân, sẽ được nhân viên tiếp thân chào đón, mời uống trà/nước và hướng dẫn các thủ tục để được vào showroom ghế hội trường tại tầng 2.

Tại tầng hai của công ty chính là phòng showroom nơi trưng bày các sản phẩm vật lý (sản phẩm thật) và các tư liệu mà khách hàng sẽ rất cần đó là bảng màu, chất liệu, và phụ kiện kèm theo. Các sản phẩm được đặt trên kệ rất gọn gàng và ngăn nắp, tuy nhiên người tham quan có thể sờ, nắm chúng một cách dễ dàng mà không hạn chế về chiều cao.

 width=

Chỉ có ở Nội thất GSC chính là khách hàng sẽ được sử dụng, trải nghiệm sản phẩm ghế hội trường chất lượng cao bởi sự hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên thật tâm. Nhân viên của GSC Việt Nam sẽ tư vấn chọn ghế phù hợp với tiêu chuẩn dự án của quý khách từ chất liệu đến cách phối màu và quan trọng nhất đó là báo giá sớm và chính xác nhất.

 width=

Tiếp đến là tầng ba là tầng dành cho các lãnh đạo cấp cao của công ty, với các chủ dự án vừa và lớn cần nắm rõ
sâu hơn về chính sách, chế độ, dịch vụ. Thì tầng 3 là nơi đưa đến các quyết quan trọng và giá trị nhất giữ bên khách hàng và công ty GSC Việt Nam.

 width=

Điều gì làm nên khác biệt của showroom ghế hội trường lớn nhất Miền Bắc?

  • GSC Việt Nam đại lý cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nội tiếng hàng đầu Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, Fami, HongJi.
  • Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.
  • Tư hào là doanh nghiệp có trên 100 dự án hội trường vừa và nhỏ ở trong và ngoài nước.
  • Đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật tâm.
  • Nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông.

Quý anh chị có nhu cầu tham quan và trải nghiệm showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc của GSC Việt Nam, vui lòng để lại số điện thoại hoặc bấm vào nút “Đăng ký” phía dưới:

 width=