Tại sao ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa được ưu chuộng

Nội thất Xuân Hoà là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất hội trường và văn phòng. Trong đó, có ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hoà. Sản phẩm của Xuân Hòa được nhiều người đánh giá cao bởi đặc trưng là kiểu dáng sang trọng, uy nghiêm phù hợp với không gian hội trường và nét văn hoá phương đông, chất liệu thì đa dạng, cao cấp, bền bỉ. Hãy cùng GSC Việt Nam tìm hiểu các mẫu ghế hội trường Xuân Hòa được được ưu chuộng trong bài viết này nhé.

Ghế hội trường chân tĩnh là gì?

Ghế hội trường chân tĩnh là loại ghế được sản xuất chủ yếu từ gỗ tự nhiên, hoặc thép sơn tĩnh điện có kiểu dáng
sang trọng, uy nghi. Phần chân không có bánh xe, nên không thể di chuyển được và chỉ giữ yên đúng 1 vị trí. Ngày ngay, ghế ngồi hội trường chân tĩnh được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo nên sự đa dạng và cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa GNS-11-02

Nếu như được dịp tham quan phòng hội trường uỷ ban các cấp, bạn sẽ nhận thấy rằng. Ghế ngồi hội trường GS-11-02 hầu như có mặt tại các địa điểm đó, bởi GSN-11-02 có thiết kế hiện đại, phù hợp với phòng hội trường.

Thông số chi tiết của ghế hội trường chân tĩnh GS-11-02

Thành phần

Nội dung

Phần tựa lưng

Tựa ghế liền khung, mặt ngồi ghế sử dụng đệm mút bọc vải êm ái.

Phần khung lưng

Khung ghế làm băng nhôm cao cấp chắc chắn.

Phần chân ghế

Chân nhôm tĩnh mang lại sự linh hoạt và vững chãi chắc chắn cho người sử dụng.

Kích thước

W450 x D480x H975

>> Xem thêm: Chi tiết ghế hội trường chân tĩnh GS-11-02

Ghế hội trường chân tĩnh GS-07-11A

Mẫu ghế hội trường chân inox GS-07-11A được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, màu vải ghế ngồi đồng bộ với màu vải lưng tựa. Sản phẩm phù hợp cho không gian hội trường diện tích nhỏ, số lượng người tham gia ít. Chất liệu của ghế đảm bảo độ bền, thẩm mỹ cho người dùng.

Thông số chi tiết của ghế hội trường chân tĩnh GS-07-11A

Thành phần

Nội dung

Phần tựa lưng

Tựa ghế liền khung, đệm tựa sử dụng mút đúc bọc vải êm ái, độ đàn hồi tốt. Rất thoáng khí và không nhanh xẹp lún như các loại ghế hội trường chân inox giá rẻ thông thường

Phần khung lưng

Nội thất Xuân Hòa sản xuất ghế với khung làm từ sơn tĩnh điện chắc chắn. GS-07-11A được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Kích thước

W450 x D480 x H1015

Phần chân ghế

Chân nhôm tĩnh cao cấp vững chãi và linh hoạt. Di chuyển linh hoạt và dễ hơn, bởi sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

>> Xem thêm: Chi tiết ghế ngồi hội trường chân tĩnh Xuân Hòa GS-07-11A

Ghế hội trường chân tĩnh GS-11-08

Thêm một mẫu ghế nữa từ Nội thất Xuân Hòa đó chính là ghế hội trường chân tĩnh GS-11-08. Sản phẩm sở hữu khung ghế sơn thép tĩnh điện có khả năng chống hen rỉ. Chịu sự tác động từ bên ngoài như như nấm, vi khuẩn, thời tiết, tăng tuổi thọ của ghế.

Ngoài ra, phần đệm ngồi được làm từ chất liệu mút đúc nguyên khối bọc vải. Ngồi vào rất êm và không bị xẹp lún
trong quá trình sử dụng. Ghế hội trường chân inox GS-11-08 có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển vị trí trong hội trường.

Thông số chi tiết của ghế hội trường chân tĩnh GS-11-08

Thành phần

Nội dung

Phần tựa lưng và đệm ngồi

Tựa ghế liền khung, đệm tựa và đệm ngồi sử dụng mút đúc bọc vải thẩm mỹ, tinh tế. Giúp người ngồi có cảm giác êm ái, thoải mát, không bị tê lưng mỏi gối.

Phần khung lưng

Nội thất Xuân Hòa sản xuất ghế với khung làm từ sơn tĩnh điện chống gỉ sét rất tốt. GS-07-11A được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Kích thước

W450x D480 x H975

Phần chân ghế

Chân nhôm tĩnh cao cấp vững chãi và linh hoạt. Di chuyển linh hoạt và dễ hơn, bởi sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Địa chỉ cung cấp ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa

Nội thất GSC Việt Nam đã có 15 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nội thất hội trường nói chung và ghế hội trường nói riêng đến thị trường trong nước và quốc tế. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng nội địa lẫn nước ngoài. GSC Việt Nam là địa chỉ uy tin chuyên cung cấp ghế ngồi hội trường mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Trên đây là mẫu ghế hội trường chân tĩnh Xuân Hòa đang được ưu chuộng và đón nhận bởi các hội trường lớn nhỏ trong nước. Nếu có nhu cầu lặp đặt các sản phẩm trên vui lòng liên hệ: 0985.715.666 để được hỗ trợ 24/7.