Tại sao nên chọn bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên?

So với bàn giám đốc gỗ công nghiệp, bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội về mặt công năng sử dụng và giá thành. Sau đây GSC Việt Nam xin tổng hợp một vài lí do nên chọn bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên. Mời các bạn cùng theo dõi nhé !

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn ghế rạp phim bạn cần biết

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên có nguồn gốc hoàn toàn từ nhiên nhiên nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Màu gỗ tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi có thể góp phần điều hòa cảm xúc, giảm stress khi bạn bộn bề công việc. Với đối tác, bàn làm việc gỗ tự nhiên tạo nên đẳng cấp của người chủ nên mang đến sự tôn trọng và lịch thiệp.

Tại sao nên chọn bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên?

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên thẩm mỹ vượt trội

Một văn phòng có bàn làm việc giám đốc bằng gỗ tự nhiên sẽ tạo nên đẳng cấp khác hắn. Đặc biệt, với những dòng gỗ quý, còn có thể làm nổi bật phong cách, địa vị và quyền lực của người lãnh đạo. Gỗ tự nhiên mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên, đường vân tự nhiên rất đẹp mắt nên có tính thẩm mỹ riêng. Khi gỗ tự nhiên kết hợp với lớp sơn bên ngoài sẽ tạo ra thẩm mỹ đẹp mắt tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp.

Tại sao nên chọn bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên?

==> Xem thêm: Bàn giám đốc hiện đại dành cho lãnh đạo trẻ tài ba

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên với màu sắc hợp phong thủy

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên rất hợp phong thủy , vì thế các vị lãnh đạonên chọn chất liệu này cho bàn làm việc của mình.  Chưa kể tới những mẫu bàn giám đốc bằng chất liệu gỗ tự nhiên luôn được trang trí bằng hoa văn, họa tiết tinh tế, là điểm nổi bật cho nội thất văn phòng. Những lớp sơn Pu được phù bên ngoài bề mặt giúp cho bàn làm việc bóng đẹp, dễ vệ sinh và tăng độ bền cho sản phẩm.

Bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên có độ bền cao

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên chủ yếu dành cho lãnh đạo. Gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ quý như: Cẩm Lai, gỗ Pơ mu, gỗ Giáng Hương, gỗ Gụ, gỗ Trắc, gỗ Đinh Hương, gỗ Sồi…. nếu dùng trong thời gian càng lâu thì độ bền và giá trị của các món đồ gỗ này lại càng gia tăng. Chính điều đó làm nên đẳng cấp của sản phẩm chất liệu này. Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên có trọng lượng nặng thì rất chắc chắn và khả năng chống lại sự xâm nhập của nước tốt. Gỗ tự nhiên không có kẽ hở nên rất bền, khả năng chống ẩm tốt, hạn chế nguy cơ bị nứt nẻ khi có ánh nắng mặt trời.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất phòng giám đốc nhé !