Tại sao nên dùng tủ thấp văn phòng?

Tủ thấp văn phòng dùng để đựng tài liệu khiến bạn không cần lo lắng về mặt không gian hay diện tích. Ngoài ra còn rất nhiều lí do khác khiến bạn cần phải lựa chọn tủ tài liệu thấp cho văn phòng, hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

=>> Xem thêm: Vách ngăn phòng bằng nhôm có tốt không?

=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng tủ đựng chìa khóa?

Kích thước tủ tài liệu thấp

Kích thước tủ văn phòng được chia thành 3 loại:

Tủ cao thông thường kích thước chiều cao từ 1,5m – 1,9m tùy thuộc vào kiểu tủ khác nhau. Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích tương đối rộng, trần cao, khối lượng tài liệu của bạn lớn và được phân thành nhiều loại thì mẫu tủ cao này rất phù hợp cho bạn.

Tủ trung có chiều cao bình thường khoảng 1,2m, và có ít ngăn ít đợt hơn so với tủ cao, phù hợp với những phòng có diện tích vừa phải.

Loại thứ 3 là tủ thấp, loại tủ này thường được đặt cạnh bàn làm việc của mỗi nhân viên, tủ dùng để những tài liệu sổ sách tạm thời và thường xuyên phải lấy ra để phục vụ công việc hàng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc dù chỉ chứa được số lượng tài liệu hạn chế so với tủ cao, tủ trung thì tủ tài liệu thấp vẫn là nội thất văn phòng cần thiết cho nhiều người.

 Tại sao nên dùng tủ thấp văn phòng?

Ưu điểm tủ thấp văn phòng

– Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của công ty, mà sử dụng những loại tủ đựng tài liệu văn phòng khác nhau. Tủ tài liệu thấp được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp với mọi văn phòng và không chiếm nhiều diện tích. Bởi vậy mà nó cũng được ưu tiên sử dụng trong văn phòng có diện tích nhỏ. Với những nhân viên bình thường, hay phải tiếp xúc với đống giấy tờ tài liệu thì việc trang bị những chiếc tủ tài liệu có kích thước nhỏ, hay tủ tài liệu thấp đặt ngay bên cạnh bàn làm việc là hợp lý nhất giúp nhân viên giảm thời gian để lấy giấy tờ, giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.– Tủ tài liệu thấp cũng có nhiều mẫu được trang bị những chiếc khóa chắc chắn giúp bạn bảo vệ tài liệu một cách tốt nhất nếu cần phải bảo mật.

 Tại sao nên dùng tủ thấp văn phòng?

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!