Tại sao nên lựa chọn vách ngăn nhôm kính đẹp trong thiết kế nhà ở?

Từ lâu chúng ta đã không còn xa lạ gì với vách ngăn được làm từ nhôm kính nữa. Đây là vật liệu được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng. Vậy vách ngăn nhôm kính đẹp có thích hợp để sử dụng trong thiết kế nhà ở không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Các loại vách ngăn nhôm kính đẹp

Vách ngăn làm từ nhôm kính
Vách ngăn làm từ nhôm kính

Ngày nay, thay vì việc xây dựng các bức tường ngột ngạt và chiếm diện tích, các vách ngăn làm từ nhôm kính được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích, giá thành rẻ lại mang đến cho không gian nhà bạn một cảm giác hiện đại, sang trọng. Vách ngăn làm từ nhôm kính cũng được chia ra làm nhiều loại theo vật liệu:

Vách ngăn được làm từ nhôm kính thông thường

Vách ngăn được làm từ nhôm kính thông thường
Vách ngăn được làm từ nhôm kính thông thường

Nếu bạn muốn lắp đặt vách ngăn nhôm kính nhưng ngại giá thành cao thì sản phẩm thuộc loại này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Loại vách ngăn khá hạn chế về màu sắc nhưng chất lượng rất tốt. Vách ngăn được làm bằng nhôm thường và kính dán an toàn, rất chắc chắn.

Vách ngăn nhôm định hình

Vách ngăn nhôm định hình làm bằng nhôm định hình và kính cường lực. Hệ thống kính cường lực đảm bảo chắc chắn, các khớp nối giữa kính và vách nhôm vô cùng kín kẽ.

Vách ngăn nhôm Việt Pháp

Vách ngăn nhôm Việt Pháp cao cấp sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho những người ưa chuộng sự tinh tế và sang trọng. Nhôm Việt Pháp chắc chắn, bền bỉ, đa dạng về màu sắc.

==> Đọc thêm: Vách ngăn nhôm kính đẹp trong thiết kế nhà ở

Ưu điểm của vách ngăn nhôm kính đẹp

Vách ngăn được làm bằng nhôm kính
Vách ngăn được làm bằng nhôm kính

So với các loại vách ngăn nhựa, vách ngăn gỗ thì vách ngăn được làm từ nhôm kính được ưa chuộng hơn nhờ các công năng thực tế của mình cũng như chất lượng và sự bền bỉ. Các điểm cộng của mà chất liệu nhôm kính mang cho sản phẩm này đó là:

Giá thành

Nhôm kính khá đa dạng về chất liệu cũng như giá cả. Nhưng nhìn chung mức giá trung bình của nhôm kính để làm vách ngăn thì lại rất hợp lý, phù hợp để cho trang trí ở nhà ở và văn phòng.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Các khớp nối nữa vách nhôm và kính được gắn một cách kín kẽ, không lỗ hổng, có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt.

Lưu thông ánh sáng

Tuy vách ngăn là để che chắn nhưng với chất liệu kính lại có thể lưu thông ánh sáng rất tốt, tạo điểm nhấn mang phong cách hiện đại cho không gian sống của bạn.

Vách ngăn nhôm kính đẹp thường được sử dụng trong các không gian nào?

Vách ngăn đẹp cho căn phòng
Vách ngăn đẹp cho căn phòng

Trong thiết kế nhà ở, việc dùng nhôm kính làm vách ngăn chia phòng đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vậy không gian nào sử dụng vách nhôm kính là thích hợp nhất?

Vách ngăn cho phòng bếp

Trong rất nhiều thiết kế nhà ở, phòng bếp là không gian thiếu ánh sáng nhất. Sử dụng vách ngăn nhôm kính sẽ là một cách hay để khơi thông ánh sáng nơi đây.

Vách ngăn phòng ngủ

Đối với các căn nhà có diện tích không lớn, các gian phòng kết nối với nhau thì dùng vách ngăn để ngăn cách phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn tốt. Nếu bạn thích sự riêng tư thì có thể chọn loại kính mờ.

Vách ngăn nhôm kính đẹp cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi yêu cầu sự yên tĩnh, không gian riêng tư. Sử dụng vách ngăn thay cho những bức tường sẽ cách âm, đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết cho người sử dụng. Vách ngăn cũng sẽ giúp lưu thông ánh sáng, tốt cho mắt và sức khỏe.