Tại sao nên mua ghế hội trường Xuân Hòa tại GSC Việt Nam?

Xuân Hòa là thương hiệu nội thất hàng đầu, hơn 40 năm gắn bó với người dân Việt Nam qua các dòng sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất hội trường, ghế rạp phim.

Tuy năm tháng đã đổi thay, nhưng ghế hội trường Xuân Hòa vẫn luôn được Xuân Hòa đa dạng hóa mẫu mã. Nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu, xu thế của các phòng hội trường tại Việt Nam.

Hiện nay, nội thất GSC Việt Nam là đại lý của Xuân Hòa chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng – hội trường trong đó có ghế hội trường.

Những lý do nên mua ghế hội trường Xuân Hòa tại GSC Việt Nam

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

Từ năm 2006 đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã được gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng và hội trường. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi đã trở thành đại lý của Nội thất Xuân Hòa, Nội thất Hòa Phát (nay đổi thành The One), cung cấp sản phẩm của 190, EVOSeating.

Giá bán cạnh tranh

Tuy là sản phẩm của thương hiệu nội thất hàng đầu ở Việt Nam, chất lượng được đánh giá cao. Nhưng tại GSC Việt Nam giá bán của ghế hội trường Xuân Hòa lại rất cạnh tranh phù hợp với quý đầu tư dự án hội trường tại Việt Nam. Do đó đây là cơ hội cho các chủ đầu tư vào dự án hội trường vừa và nhỏ.

Ưu thế của GSC Việt Nam so với doanh nghiệp khác

Đơn vị thi công trên 1000 ghế hội trường

Tại Việt Nam, đơn vị có đủ khả năng – năng lực để thi công hội trường hơn 1000 ghế ngồi là rất ít. Với nội thất GSC Việt Nam, chúng tôi đã có các dự án lên đến hơn 1000 ghế, nội bật là: Trường học GetWay Hà Nội, đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh, Trường quốc tế The Dewey Schools,…

Hình ảnh dự án hội trường đáng tự hào

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường 1132 ghế ngồi tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh
Dự án tại hội trường nhà văn hóa Huyền Đông Anh

Ngoài các công trình thi công ở trong nước. Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường tại nước ngoài. Cụ thể là dự án hội trường nhà máy bia tại Campuchia, hội trường đất nước Lào,…

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia
Toàn cảnh dự án của nhà máy bia Campuchia

Doanh nghiệp cung cấp đa dạng ghế hội trường Xuân Hòa nhất

Sự đa dạng mẫu mã của sản phẩm là yếu tố giúp thu hút các nhà đầu tư dự án. Bởi càng có nhiều mẫu ghế thì càng có nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư khi đó họ sẽ chọn mẫu ghế họ thấy ưng ý nhất.

Tại GSC Việt Nam, có hơn 20 mẫu ghế hội trường (chỉ tính riêng trên ghehoitruong.vn) Xuân Hòa từ loại ghế gỗ hội trường đến khung chân bằng thép sơn tĩnh điện.

Đặc biệt, đặc quyền của khách hàng khi mua ghế hội trường Xuân Hòa tại GSC Việt Nam là được chọn màu vải theo chỉ định.

Các mẫu ghế hội trường Xuân Hòa được ưu chuộng

Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-14B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-14B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-20B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-20B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-15B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-15B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-22B
Ghế hội trường Xuân Hòa GS-32-22B
GS-32-12GB
GS-32-12GB

Không chỉ cung cấp – GSC Việt Nam còn lắp đặt hoàn thiện

Nhiều đơn vị nội thất tại Việt Nam, đa số họ chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm còn phần thi công lắp đặt họ sẽ thuê đơn vị thứ ba hoặc bên chủ đầu tư chủ động. Tuy nhiên, đối với nội thất GSC Việt Nam chúng tôi có đội thợ lắp đặt tay nghề giỏi, năng lực chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm. Đây là một điểm mạnh mà không phải đơn vị nội thất nào cũng làm được như GSC Việt Nam.

Trên đây là những lý do nên mua ghế hội trường Xuân Hòa tại GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường cần được cung cấp và thi công lắp đặt, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.