Tại sao nên mua giá phơi quần áo xếp gọn?

Giá phơi đồ xếp gọn là sản phẩm giá phơi đồ thông minh được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội và tính năng hiện đại, sản phẩm ngày càng chiếm ưu thế lớn trên thị trường tiêu dùng.

=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng giá phơi đồ inox?

=>> Xem thêm: 3 lí do nhà bạn nên sử dụng giá phơi đồ thông minh

Giải quyết vấn đề diện tích

Giàn phơi xếp gọn là một trong số các phương pháp khá hữu hiệu để phơi quần áo trong những không gian hẹp ở các thành phố lớn.
Với cuộc sống ở các đô thị hiện nay, hẳn phần lớn trong chúng ta đều đã quen với việc phải sống trong những không gian chật hẹp thiếu khoảng không thoáng đãng dưới sức ép của thực trạng “đất chật người đông” thì giàn phơi xếp gọn giúp giải quyết vấn đề về diện tích và không gian khá hiệu quả.

Giàn phơi quần áo đa năng được thiết kế trên cao, sát trần nên rất gọn gàng để bạn không cảm thấy bị vướng mắt khi treo quần áo, chăn màn hoặc những vật dụng khác, có thể thu gọn khi không sử dụng, kéo lên hạ xuống để đón nắng… giúp các chị em có thể dễ dàng phơi quần áo tại một chỗ cố định mà không cần phải suy nghĩ và tìm chỗ phơi tạm bợ ở cửa sổ, cầu thang, lan can, phù hợp với mọi diện tích trong gia đình. Xem thêm: đồ gia dụng

Tại sao nên mua giá phơi quần áo xếp gọn?

Độ bền vượt trội

Giàn phơi thông minh xếp gọn có độ bền tường đối cao hiện nay. Sản phẩm có độ bền vượt trội lên tới trên 5 năm, vận hành dễ dàng, sau một thời gian sử dụng chỉ cần tra nhớt vào tay nắm là có thể vận hành êm ái, nhẹ nhàng như mới. Bên cạnh đó sản phẩm được làm bằng vật liệu siêu bền, không bị gỉ sét, không bị oxy hóa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ lâu bền theo thời gian.

Tại sao nên mua giá phơi quần áo xếp gọn?

Thiết kế tiện lợi

Dạng giàn phơi đồ này có thể kéo ra thành một bộ giàn phơi rộng hoặc xếp gọn lại khi không muốn sử dụng nữa nhờ vào hệ thống các thanh xếp inox kết nối nhau. Khi người sử dung muốn sử dụng sản phẩm chỉ cần dùng hai tay kéo các thanh phơi ra theo hướng ngược nhau và làm ngược lại khi muốn cất giàn phơi đi sau khi đã sử dụng xong.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!