Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến
Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP
Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP

Bên cạnh việc thiết kế các dự án hội trường , văn phòng thì thiết  kế nội thất  phòng học cũng là một trong những yếu tố thành công làm nên tên tuổi của GSC Việt Nam . Để có đươc một phòng học hoàn hảo và đep đúng tiêu chuẩn , các chuyên gia của GSC Việt Nam  đã  đến khảo sát trước mặt bằng phòng học, và đưa ra các bản vẽ thiết kế, những tư vấn cụ thể cho thầy cô, nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian trường học.


Có thể nói việc thiết kế nội thất trường học sao cho đẹp và ấn tượng là điều không phải ai cũng làm được . Thiết kế nội thất trường học không chỉ dừng lại ở đó mà còn phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn của ngành giáo dục . Nhưng nhờ những bàn tay tài tình của các thiết kế viên GSC và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng chúng tôi đã hoàn thành xong dự án thiết kế nội thất cho phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP. Dự án đã  nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư và ban quản lí trường học .

Tổng dự án thiết kế nội thất phòng học EDUVIP lên đến 300 triệu đồng . Tại đây GSC Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ các  sản phẩm nội thất phòng học như : Ghế VT3, hàng phi tiêu chuẩn bàn ghế đào tạo,  bàn ghế máy tính ,... phục vụ đầy đủ nhu cầu dạy và học của học sinh và giảng viên .Hệ thống quầy lễ tân được thiết kế sang trọng với quầy hình chữ nhật trải dài và được trang bị với 3 chiếc máy tính  với gam màu xanh sang trọng và quyền lực . Đây cũng gần như là gam màu chủ đạo của nội thất phòng học EDUVIP.Hệ thống bàn ghế phòng họp do GSC Việt Nam cung cấp   cũng vô cùng sang trọng và hiện đại .  Việc sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính làm cho văn phòng trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn, lưu thông với không gian bên ngoài. Không gian mở này  giúp cho phòng học được kết nối một cách  dễ dàng và nhanh chóng hơn.Phòng học cũng được trang bị màn chiếu to, được đặt ở chính giữa bục giảng giúp học viên dễ dàng theo dõi bài giảng. Hệ thống đèn chiếu sáng được phân bố đồng đều theo từng cụm 4 bóng tuýp cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Phòng học của trung tâm được bố trí với 2 dãy bàn kê ngay ngắn, thẳng hàng. Bàn học của học viên được chúng tôi thiết kế với khung bằng nhôm và mặt bàn được sơn trắng. Với  thiết kế dài, mỗi bàn học có thể cho 3 học viên ngồi thoải mái. Ghế trong phòng họp được sử dụng chân sắt, có tựa tay và lưng giúp cho học viên không bị mệt mỏi khi ngồi học và thảo mái với mọi tư thế và dáng ngồi .


>> Khám phá phong cách thiết kế nội thất hội trường mới 2017 !
Bàn để máy tính cũng được thiết kế rất hiện đại và tiện dụng có tủ khóa  để đựng đồ ngay dưới chân bàn và ngăn kéo ở dưới bàn làm việc  phục vụ nhu cầu làm việc của giáo viên và học sinh .


Bên cạnh đó cũng có những bộ bàn ghế máy tính màu xanh như thế này  tạo không gian làm việc đặcc biệt và đầy màu sắc để thoải mái sức sáng tạo  và phát huy hết khả năng trí tuệ .


Dự án  thiết kế phòng học EDUVIP , GSC Việt nam chịu trách nhiệm :

- Cung cấp toàn bộ những sản phẩm nội thất  phòng học của công trình

- Đảm bảo về mặt thi công thiết kế và tiến độ của công trình

- Tham mưu , xây dựng ý tưởng để thiết kế phòng học đẹp , hiện đại , đủ tiêu chuẩn .

Xem chi tiết dự án tại :https://gscvietnam.com.vn/phong-day-hoc-tieng-phap-eduvip.html

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=31GXEt1I2lU

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu hay vẫn còn băn khoăn không biết thiết kế nội thất phòng học như thế nào thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !
VIDEO DỰ ÁN NỘI THẤT PHÒNG HỌC EDUVIP