Có nên mua đồ nội thất văn phòng thanh lý ko?

Với giá thành rẻ mạt chỉ bằng 1/3 sản phẩm mới, bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ nội thất thanh lý giá rẻ cho văn phòng của doanh nghiệp mình. Nhưng với những món đồ này cũng tiềm ẩn những rủi ro mà người mua không hề biết nếu chưa có kinh nghiệm.

Lợi ích khi mua đồ cũ

Thứ nhất mua đồ thanh lý cũ hiện nay đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam bởi nó tiết kiệm khá nhiều chi phí. Điều này là một trong những lý do quyết định việc bạn có nên mua đồ thanh lý cũ hay không. Đơn giản vì chúng ta không có nhiều chi phí để trang trải vậy tại sao không lựa chọn đồ thanh lý bởi nó rất tiện dụng.

Có nhiều người thường đặt ra câu hỏi như: có nên mua đệm cũ không?, có nên mua giường cũ không? Thậm chí có người còn hỏi có nên mua quần áo cũ không?.v.v. Nếu không có chi phí mua mới thì lựa chọn đồ cũ  đặc biệt là đồ nội thất văn phòng cũ  là một lựa chọn khôn ngoan vừa đáp ứng nhu cầu hiện tại nhưng chi phí chỉ bằng một nữa.

Đôi khi có những mẫu mã cũ không còn xuất hiện trên thị trường chúng ta vẫn có thể săn lùng qua những món đồ thanh lý cũ. Và một điểm đặc biệt hơn được nhiều người nhận định đôi khi đồ thanh lý cũ còn tốt hơn đồ mới. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào từng món đồ mà chúng ta nhất định phải mua mới.

văn phòng thanh lý

Có nên mua nội thất văn phòng thanh lý hay không?

– Đối với doanh nghiệp vừa bắt đầu, mọi thứ chi phí chuẩn bị cho việc kinh doanh khá lớn. Một số bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh khá xuất sắc và muốn biến nó thành sự thật. Nhưng để khởi động ước mơ đó cũng cần vốn đầu tư khá lớn, bạn nào đủ điều kiện thì có thể dễ đàng thực hiện lý tưởng của mình. Ngược lại những bạn không đủ điều kiện vì hoàn cảnh phải bỏ lỡ giấc mơ của mình.

– Nhằm hỗ trợ và đáp ứng cho những người không đủ điều kiện thực hiện lý tưởng kinh doanh của mình. Các công ty chuyên mua bán hàng thanh lý ra đời. Những công ty và cửa hàng này chuyên mua bán nhiều chủng loại, từ nội thất văn phòng cũ, nội thất gia đình cũ, bàn ghế quán café cũ, bàn ghế quán ăn cũ, nội thất nhà hàng, khách sạn cũ với chủng loại, mẫu mã khá đa dạng. Đáp ứng hầu hết các lĩnh vực. Xem ngay tủ văn phòng
Bạn là người có hoài bão kinh doanh lớn nhưng không đủ chi phí đầu tư? Có thể việc đầu tư Mua bàn ghế văn phòng cũ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

 width=

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều chi phí cho việc set up văn phòng thì những món đồ thanh lý cũ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!