Thiết kế hội trường huyện Mường Áng Điện Biên

Dự án huyện Mường Áng là công trình được các cấp lãnh đạo tỉnh Điện Biên rất trú trọng đầu tư. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, GSC Việt Nam đã mang đến làn gió mới cho hội trường ở đây sau khi dự án được bắt tay vào thực hiện.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Thị Trấn Mường Ảng, Huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên

Hạng mục:

– Thiết kế hội trường

– Cung cấp bàn, ghế hội trường EVO1101

– Ốp trần.

– Ốp tiêu âm.

Thi công dự án:

Thi công thiết kế hội trường vốn là việc tưởng dễ dàng nhưng không hề đơn giản. Nhà cung cấp cần có chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ để thiết kế được một hội trường đẹp và hiện đại. GSC Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và cung cấp nội thất hội trường đã tiếp nhận dự án và trang hoàng cho hội trường Mường Ảng thành một khán phòng trang nghiêm, lịch sự. Đầu tiên chúng tôi lên thiết kế 3D hội trường

  width=

Phần sân khấu thiết kế có cả phông rèm, bục phát biểu, bụctượng bác, quốc huy,..

  width=

Ghế được sử dụng lắp đặt trong dự án này là ghế hội trường EVO1101. Đây là mẫu ghế hội trường thông dụng và có mặt trong nhiều dự án của chúng tôi.

  width=

EVO1101 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Khung ghế bằng thép sơn tĩnh điện, bắt vít cố định xuống sàn. Đệm từ mút xốp êm ái. Ghế có thể tự động lật lên khi không sử dụng. Ngoài ra, hạng mục ốp trần và ốp tiêu âm cho hội trường cũng được chúng tôi thi công trọn gói. Công trình kết thúc với sự hài lòng của khách hàng cũng là điều mong muốn nhất của chúng tôi.

 Hình ảnh dự án:

Dự án thiết kế và lắp đặt trọn gói cho hội trường huyện Mường Ảng – Điện Biên là công trình do GSC Việt Nam đảm nhiệm hoàn toàn từ các hạng mục trần, ốp tiêu âm, sân khấu, bàn ghế hội trường.

  width=

Dự án đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, an toàn lao động.

 width=

Thước đo sự thành công của chúng tôi được thể hiện bằng sự hài lòng của khách hàng khi kết thúc mỗi dự án, chứ không nằm ở con số trong kết quả kinh doanh. Với mục tiêu xuyên suốt trong làm nghề, chúng tôi luôn cố gắng và làm việc bằng cả cái tâm. Đó là lý do chúng tôi luốn chiếm trọn lòng tin của khách hàng, luôn là nơi khách hàng an tâm gửi gắm những dự án, những công trình của mình. Và nếu quý khách còn đang băn khoăn để tìm đơn vị thi công nội thất cho những dự án sắp tới của mình hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Liên hệ chúng tôi: