Thiết kế phòng học nhìn là mê cho bé trai, bé gái

Có một không gian học tập cực chất với chiếc bàn học sinh đáng yêu, chiếc ghế ngồi xinh xắn hay những món dụng cụ học tập nhỏ nhắn luôn là niềm tự hào của tất cả các bé. Dưới đây, là một số thiết kế không gian phòng học cho bé, giúp tạo nên sự phấn khởi và tinh thần tích cực học tập mỗi ngày.

Kinh nghiệm thiết kế phòng học cho bé trai, bé gái

Các bé thường bị thu hút bởi các gam màu sặc sỡ và các đồ vật có hình dáng nhỏ nhắn, đáng yêu được thiết kế với hình ảnh các nhân vật hoạt hình gần gũi.

Do vậy, khi lựa chọn các đồ vật trong phòng, bố mẹ hãy quan tâm đến sở thích và đặc điểm tâm lý này của bé.

Thiết kế phòng học

Mẫu thiết kế bàn học cho bé hình ngôi nhà là sự lựa chọn của không ít gia đình. Sự sáng tạo trong thiết kế đã giúp không gian phòng học của bé trở nên nổi bật với những món đồ lạ mà quen như ghế ngồi, giá đựng sách, hộc tủ đựng đồ… Tất cả đều mang đến sự hứng thú tuyệt vời cho bé mỗi khi ngồi vào bàn học.

Thiết kế phòng học

Kiểu dáng bàn học tương tự mẫu thiết kế bàn ăn cũng là một sự gợi ý thú vị cho bố mẹ. Mặt bàn rộng rãi giúp con có không gian học tập thoải mái hơn. Ngoài ra, với dáng bàn thiết kế như này, bố mẹ cũng rất dễ dàng hướng dẫn hay cùng con học bài mỗi ngày.

Thiết kế phòng học

Nếu gia đình bạn có hai bé cùng trong độ tuổi đi học thì mẫu thiết kế bàn học đơn giản là một lựa chọn cực tốt, giúp tạo nên không gian học tập chung cho cả hai bé, để hai bé cùng giúp đỡ nhau học tập. Để phòng học trở nên bắt mắt, bố mẹ có thể sử dụng một số đồ dùng trang trí như đèn chiếu, tranh ảnh, lọ hoa… Dễ dàng hơn, bố mẹ có thể lựa chọn các đồ vật, dụng cụ học tập có màu sắc nổi bật như xanh đậm, hồng, vàng…

Thiết kế phòng học

Lựa chọn ghế học sinh điều chỉnh độ cao để bé có tư thế ngồi đúng chuẩn, tránh được các bệnh liên quan đến cột sống.

Thiết kế phòng học

Để giúp bé học tập tốt hơn, trong phòng học cũng có thể đặt thêm bảng đen.

Thiết kế nội thất phòng học độc đáo sẽ tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn cho bé trong mỗi buổi học. Bên cạnh đó, học tập trong không gian có thiết kế nổi bật, tiện nghi còn giúp bé phát huy được tối đa tinh thần sáng tạo trong học tập, rèn luyên tư duy thẩm mĩ tích cực.