Tiêu chuẩn chiều cao ghế bar cho mọi không gian

Tiêu chuẩn chiều cao ghế quầy bar cho mọi không gian

Ngày nay, ghế quầy bar không chỉ được sử dụng cho các nhà hàng, quán cafe mà ngay cả ở nội thất văn phòng hay gia đình, kiểu nội thất đa năng này đều được đưa vào sử dụng để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vậy tiêu chuẩn chiều cao ghế quầy bar như thế nào thì phù hợp thiờ mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


Tùy thuộc vào không gian và mục đich sử dụng. Ghế quầy bar kiểu dáng khác nhau sẽ có chiều cao khác nhau, thông thường chiều cao ghế quầy bar có thể điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của người sử dụng, chiều cao ghế quầy bar có thể quyết định dựa vào chiều cao quầy bar, thông thường thấp hơn quầy bar 20 – 40cm là thích hợp. Chức năng nâng lên hạ xuống của rất nhiều ghế quầy bar có thể kiểm soát điểm này. Đương nhiên cũng có một số loại ghế quầy bar có chiều cao cố định, chiều cao ghế quầy bar thường dao động trong khoảng 80 – 100cm, có một số chỗ có thể cần ghế quầy bar riêng cao hơn một chút, có một số chỗ có thể cần ghế quầy bar riêng thấp hơn một chút. Điều này dựa vào ccá không gian khác nhau như phục vụ cho gia đình hay nhà hàng, nơi công cộng.


=>> Xem thêm: Đặt két sắt hướng nào để phát tài phát lộc?

=>> Xem thêm: 3 Lí do nên sử dụng két sắt mini thông minhTiêu chuẩn chiều cao ghế quầy bar cho mọi không gian

1. Ghế quầy bar nhà hàng


Đối với không gian nhà hàng, ghế quầy bar hiện nay được sử dụng cho một người ngồi duy nhất nên các thiết kế ghế đều có sự nhỏ nhắn, dáng thanh mảnh và gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển, tùy vào chất liệu và kiểu dáng ghế mà kích thước của chúng sẽ có sự thay đổi. Thế nhưng kích thước tiêu chuẩn vẫn sẽ là L42 x W46.5 x H92cmNgoài kích thước tiêu chuẩn trên, ghế quầy bar còn nhiều kích thước phổ biến khác cho bạn lựa chọn như L44 x W44 xH83cm,L45 x W50 x H99cm, L45x W45x H92cm, L39 x W45 x H98.5cm,… Đây là tiêu chuẩn chiều cao quầy bar chuân rphù hợp với mọi thiết kế nhà hàng hiện nay.Tiêu chuẩn chiều cao ghế quầy bar cho mọi không gian
2. Ghế quầy bar gia đình


Ngày nay ghế quầy bar được sử dụng cho gia đình thường xuất hiện trong những thiết kê snhà bếp để làm tăng thêm sự tươi mới cho không gian. Khác với tiêu chuẩn ghế quầy bar cho nhà hàng, ghế quầy bar cho gia đình thường chỉ nên trong khoảng từ 80 – 100 cm, không nên quá cao vì sẽ làm cản trở đến hoạt động nấu ăn trong bếp và khiến cho bếp không được thoáng khí. Chính vì thế mà bàn quầy bar, tủ bếp của gia đình bạn cũng không nên xây quá cao.


Ngoài nhu cầu, kích thước của ghế quầy bar cũng phụ thuộc một phần khá lớn vào diện tích không gian và số lượng người dùng. Đối với những nơi chật hẹp, bạn nên chọn kiểu ghế thiết kế thanh mảnh một chút, hoặc với không gian rộng nhưng lại có nhiều người dùng thì cũng không nên chọn ghế có kích thước lớn. Khi kê ghế vẫn phải đảm bảo dành ra một khoảng không gian đủ để mọi người di chuyển được thoải mái.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotlỉne 024 62 811 855 để nhân được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!