Tiêu chuẩn chọn ghế sofa văn phòng đẹp bạn nên biết

Ghế sofa là một sản phẩm quen thuộc cho bất cứ thiết kế phòng khách hay văn phòng hiện đại nào. Vì vậy việc chọn một bộ ghế sofa đẹp quyết định 90 % sự thành công của không gian đó. Dưới đây là tiêu chuẩn chọn ghế sofa đẹp mà GSC Việt Nam đã thu thập được. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé !

=>> Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh giá rẻ có những đặc điểm gì?

=>> Xem thêm: Ghế hội trường bằng gỗ có tốt không?

Chọn màu sắc và chất liệu

Bạn không nhất thiết phải chọn sofa có màu trung tính. Để việc phối màu trông hợp mắt, bạn nên chọn sofa có màu giống như tường và rèm cửa hay màu thảm trải nền.

Bạn cũng không nên chạy những màu sắc và hoa văn đúng mốt hiện hành. Sở thích hoa văn to và màu sắc sặc sỡ thường không kéo dài lâu. Thay vì chọn những màu này làm vải bọc đệm sofa, bạn có thể chọn nó làm vải bọc cho gối, để khi muốn thay đổi bạn có thể thay dễ dàng. Xem ngay sofa văn phòng

Tiêu chuẩn chọn ghế sofa đẹp bạn nên biết

Kích thước ghế sofa

– Chiều dài và rộng >= 2600-2800 x 1600-1800, hoặc >=3000-3200 x 1800-1950 điều này tùy thuộc vào diện tích không gian sống trong căn nhà bạn.

– Về độ sâu của ghế từ 850 đến 900 tùy thuộc vào chất liệu bọc bạn lựa chọn sử dụng trên ghế. Thông thường các mẫu ghế sofa da thường có độ sâu lớn hơn đối với những ghế sofa bọc nỉ.

– Chiều cao ngồi từ 0.38 mét – 0.42 mét.

Tiêu chuẩn chọn ghế sofa đẹp bạn nên biết

Chú ý miếng đệm ngồi

Miếng nệm ngồi sẽ xác định khách nhà bạn sử dụng sofa như thế nào. Nếu bạn dùng sofa hai miếng đệm, sẽ rất khó để người thứ ba ngồi cùng. Vì thế, nếu sofa dài, bạn có thể dùng 3 miếng đệm, nếu sofa ngắn hãy dùng một miếng đệm dài.

Liên hệ với chúng tôi theo sô hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé !