Tiêu chuẩn chọn mua giường y tế

Gường y tế là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người bệnh trong quá trịnh điều trị. Vì thế việc lựa chọn được giường y tế cẩn thận là điều vô cùng quan trọng. Để chọn được những mẫu giường tốt đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lựa chọn kiểu giường phù hợp

Có thể nói tùy thuộc vào từng mức độ của bệnh nhân mà có lựa chọn giường y tế sao cho phù hợp, chất liệu và chức năng của giường. Giường bệnh nhân bao gồm những loại giường chuyên dụng như: giường hồi sức điều khiển thủ công, giường hồi sức điện tính năng cao cấp, giường bệnh 2 tay quay, giường inox, giường bệnh nghiêng điều khiển, giường bệnh điều khiển bằng điện, giường bệnh nhân điện đa chức năng, giường bệnh nhân điện 5 chức năng…..

Tiêu chuẩn chọn mua giường y tế

Chất lượng giường bệnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giường bệnh được gắn mác chuẩn y tế, chất lượng cao, .. mà sự thật chưa hẳn là như thế. Giường y tế hỗ trợ bệnh nhân cần phải an toàn, sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về chất liệu, độ dày, kết cấu cơ khí,… Trên thực tế có rất nhiều mẫu giường được gia công tạm bợ, chất liệu không đảm bảo được bày bán chàn lan. Được các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, không có giấy phép hợp pháp sản xuất.

 

Tiêu chuẩn chọn mua giường y tế

Lưu ý khi chọn giường y tế

Quý khách cũng chú ý rằng, người bệnh là người già thì trong lúc tịnh dưỡng nên quay nâng đầu lên 1 góc tứ 15-25 độ để cho họ dễ thở hơn Vì đa phần người già thường bị suy hô hấp là Do thể tích phổi của họ bị thu hẹp gây ra chứng không thở được mà thú vị là là trong đêm khuya hay có triệu chứng là ho gây ra khó ngủ.
Đối với những người bệnh có thêm chứng bệnh suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kỳ cuối nên chọn loại giường y tế 2 tay quay giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở lại tim một cách nhẹ nhàng và giúp họ dễ ngủ hơn.
Ngoài ra, nến bạn nhiệt tình đế không gian cho người bệnh thoáng đãng, rộng rãi, quý khách có thể chọn loại giường bệnh 3 tay quay hoặc giường y tế có chiều rộng 1,2m hoặc 1,4m cho quy cách giường 1 tay quay hoặc 2 tay quay.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!