Tiêu chuẩn chọn mua sofa văn phòng

Để gây ấn tượng với đối tác và khách hàng của bạn, một bộ ghế sofa văn phòng là điều không thể thiếu. Vậy tiêu chuẩn chọn mua sofa văn phòng như thế nào, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Ghế văn phòng chân quỳ có những ưu điểm gì?

=>> Xem thêm :Chân sắt sơn tĩnh điện có những ưu điểm gì?

Thiết kế đường chỉ may

Một  mẫu sofa với các đường may cẩu thả, cong vẹo chắc chắn không phải là một mẫu sofa hoàn hảo đúng không. Đây cũng chính là một dấu hiệu để nhận biết giữa sofa cao cấp và sofa nhái. Đối với sản phẩm nhập khẩu cao cấp nói chung và dòng sofa nhập khẩu Hà Nội nói riêng thì các đường nét phải thật sự chuẩn xác và được may kỹ lưỡng. Và được may bằng những sợi chỉ chắc chắn, có độ bền, bóng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tiêu chuẩn chọn mua sofa văn phòng

Bộ khung sofa

Bạn có thể Kiểm tra khung ghế sofa bằng cách dùng hai tay lắc mạnh vào ghế từ trước ra sau, từ trái sang phải xem ghế có bị rung không, nếu không bị rung tức là sofa có khung ghế chắc và bạn nên mua nó. Một chiếc sofa tốt với độ bền cao thì khung thường phải nối bằng lỗ mộng hay khớp lại với nhau rồi dùng keo dính chứ không phải đóng bằng đinh. Bởi khung được đóng bằng đinh thì không bền, không kiên cố. 

 

Tiêu chuẩn chọn mua sofa văn phòng

Lớp đệm êm ái, đàn hồi cao

Một trong những tiêu chí chọn sofa chuẩn là phải lựa chọn lớp đệm êm ái, có độ đàn hồi cao. Lớp đệm sofa phải êm ái, có độ đàn hồi cao mới là sofa có chất lượng tốt. Khi mua sofa phòng khách hay sofa cho văn phòng, bạn nên ngồi thử lên bộ sofa đó xem có cảm giác lồi lõm khi ngồi không, mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có độ đàn hồi tốt không? Nếu không có thì nghĩa là lớp đệm sofa không đạt tiêu chuẩn.

Kiểm tra bề mặt da

Bề mặt da là yếu tố quyết định tính thẩm mĩ của bộ sofa. Với da thật bề mặt da có phần hơi mịn, sờ vào có thể cảm nhận được đôi chút thô ráp. Nhìn kĩ trên bề mặt da thật sẽ có những sợi lông tơ ngắn và lưa thưa. Nếu là giả da sẽ không thấy được các vân da hằn sâu trên bề mặt cũng như không có lông tơ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!