Tiêu chuẩn kích thước giường tầng sinh viên

Tiêu chuẩn kích thước giường tầng sinh viên

Giường tầng sinh viên đang là món đồ nội thất trường học rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy kích thước tiêu chuẩn của giường tầng sinh viên như thế nào thì hợp lí? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Tiêu chuẩn giường tầng


– Giường tầng gia đình: Kích thước giường tầng khá đa dạng, phổ biến có 2 loại kích thước:


+ Giường tầng: dài x rộng x cao: 1900x1050x1660 (mm)

+ Giường tầng: dài x rộng x cao: 2400x1050x1660 (mm)

Ngoài ra, các loại giường tầng cho gia đình cũng được đặt đóng riêng nên sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu thực tế từng gia đình.

– Kích thước giường tầng sinh viên và giường tầng quân đội: Giường tầng sinh viên và giường tầng quân đội có kích thước chung và thường được đặt theo form cố định. Thông thường kích thước cơ bản là: dài x rộng x cao: 1900x850x1650 (mm). Kích thước giường tầng sinh viên, quân đội hầu hết không có sự thay đổi, chủ yếu là việc lựa chọn chất liệu.


=>> Xem thêm: Mẹo khử mùi sơn cửa sắt không phải ai cũng biếtTiêu chuẩn giường tầng2. Mua giường tầng sinh viên ở đâu?


Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp nội thất trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm giường tầng giá rẻ hàng nhái hàng giả mạo danh các thương hiệu nội thất nổi tiếng như nội thất GSC Việt Nam. Vì vậy bạn nên tìm cho mình một địa chỉ đại lý bán giường tầng – giường nội trú uy tín để chọn được những mẫu giường tầng như ý.


=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn ghế học sinh chuẩn Bộ Giáo DụcMua giường tầng sinh viên ở đâu?
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất trường học, chúng tôi là đai lí phân phối lớn nhất của các nhãn hàng nổi tiếng như: Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami,190 hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cổ điển đến hiện đại, từ các sản phẩm trong nước đến các vật liệu nước ngoài. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.