Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 200 chỗ

Thiết kế hội trường nhỏ đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo mà không phải bất cứ nhà thầu nào cũng hoàn thành tốt được. Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 200 chỗ cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Khu vực cho khán giả

Đối với hội trường lớn với 200 chỗ ngồi thì cần có khu vực dành cho khán giả. Khu vực này gồm: khu vực dành cho khán giả ngồi xem, khu vực mua vé, lối đi, nơi gửi đồ, hành lang, sảnh nghỉ, phòng phụ trợ, cầu thang và các không gian đặc thù khác.

Tiêu chuẩn diện tích, khối tích cơ bản: đối với nhà hát kịch nói, tiêu chuẩn này là 4- 6m3/khán giả; đối với nhà hát kịch, ballet, hòa nhạc, tiêu chuẩn này là 6 – 8m3/khán giả.

=>> Xem thêm: Mách mẹ hướng bàn học cực tốt cho bé

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 200 chỗ

Nội thất hội trường

Nội thất cho hội trường 200 chỗ có thể linh động lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính. Vì là không gian hẹp nên màu 200 chiếc ghê của hội trường này sẽ chính là màu chủ đạo của không gian hội.

Lựa chọn ghế hội trường rất quan trọng vì đây là vị trí cho khách dự thính nếu không tạo được sự thoải mái cho họ thì hiệu quả của sự kiện được tổ chức cũng giảm.

Với một không gian nhỏ hẹp như vậy, khoảng cách giữa các vị trí trở nên gần gũi hơn nên những chi tiết trang trí ở yếm bàn hay tay ghế cách điệu cũng tạo nên sự chú ý cho mỗi người tham dự.

Trong hội trường 200 chỗ thì nên sử dụng bàn hội trường cho tất cả các vị khách tham dự tạo nên sự sang trọng, lịch sự. Kết hợp với đó, khách hàng có thể dùng ghế đệm tựa bọc da dạng chân quỳ hoặc chân tĩnh để tôn lên sự nghiêm trang.

=>> xem thêm: Cách sử dụng tắc kê sắt thông minh hiệu quả

Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 200 chỗ

Trang trí hội trường 200 chỗ

Đối với hội trường 200 chỗ việc trang trí hội trường 200 chỗ cũng hết sức được lưu ý.Không thể sơ sài trong việc trang trí sân khấu và việc một tấm rèm sân khấu tự động sẽ khiến cho không gian sân khấu của bạn hiện đại, khang trang và đặc biệt đây được sự chú ý và ấn tượng trong lòng mọi người.Ngoài nội thất hội trường chính như bàn ghế thì việc sử dụng thảm, rèm sân khấu, bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ cũng nên lưu ý để chúng làm tăng thêm vẻ đẹp của hội trường. Trải một loại thảm cho toàn không gian hội trường cũng là một cách hết sức đơn giản để góp phần tạo nên sự sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để thiết kế không gian hội trường đẹp như mơ cho doanh nghiệp bạn nhé!