Tiêu chuẩn chọn vách ngăn cho văn phòng

Vách ngăn văn phòng là sản phẩm đột phá để thay thế các vật liệu cũ kĩ hiện nay và là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Không những vậy các thiết bị này còn góp phần làm cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Chất liệu vách ngăn

Chất liệu làm vách ngă văn phòng là yếu tố đầu tiện bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua vách ngăn hiện nay.  Cóp rất nhiều chất liệu khác nhau như vách ngăn bằng nỉ, vách ngăn veneer, vách ngăn kính , vác ngăn  khung gỗ. Nhưng có lẽ vách ngăn văn phòng bằng vải nỉ là loại vách ngăn được ưa chuộng nhất cho các văn phòng hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu vách tường làm từ các chất liệu khác, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công năng sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp.

Tiêu chuẩn chọn vách ngăn văn phòng đẹp

Kiểu dáng vách ngăn

Vách ngăn văn phòng rất đa dạng mẫu mã cũng như kiểu dáng, chất liệu; có thể là vách ngăn khung nhôm ốp gỗ, vách ngăn gỗ kết hợp kính, vách ngăn nỉ, vách ngăn kính,…Nên lựa chọn kiểu dáng vách ngăn phù hợp với diện tích không gian thực tế cũng như tính chất công việc để lựa chọn.

Tiêu chuẩn chọn vách ngăn văn phòng đẹp

Màu sắc vách ngăn

– Lựa chọn màu sắc vách ngăn văn phòng là một vấn đề rất quan trọng. Màu sắc của vach ngan ve sinh được lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của các đồ vật trong phòng. Và phụ thuộc vào không gian của văn phòng.

– Đối với vách ngăn nỉ có rất nhiều gam màu khác nhau để bạn lựa chọn.Tùy theo không gian và các đồ vật trong phòng mà chúng ta có thể dùng màu xanh hay dùng màu vàng…Thông thường thì vách ngăn nỉ được kết hợp giữa hai loại đó là gỗ vinyl và nỉ. có thể kết hợp với kính sao cho phù hợp. Do vậy việc lựa chọn vách ngăn nỉ cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với loại gỗ của nỉ.
– Đối với loại vách ngăn gỗ: thông thường các loại gam màu của vách ngăn gỗ thường không đa dạng, những vách ngăn gỗ có màu đẹp và sang trọng hơn vách nỉ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé !