Tìm hiểu về bục phát biểu gỗ tự nhiên

Tìm hiểu về bục phát biểu gỗ tự nhiên

Từ xưa đến nay bục phát biểu gỗ tự nhiên vẫn luôn được tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời của nó đem lại cho nội thất hội trường. Tại sao bục phát biểu gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng đến vậy thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Ưu điểm của bục phát biểu gỗ tự nhiên


– Bục đứng phát biểu làm bằng gỗ tự nhiên, có bề mặt rộng, toàn thân bục đứng được trang trí họa tiết hoa văn viền inox mạ vàng tạo điểm nhấn cho sản phẩm.


– Bục đứng có thiết kế hiện đại, vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng để máy tính cá nhân thuận tiện cho việc thuyết trình phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị.

– Chân đế vững chãi, chắc chắn.


=>> Xem thêm: 3 lí do bạn nên mua bục phát biểu Hòa Phát

Tìm hiểu về bục phát biểu gỗ tự nhiên


2. Mẫu bục phát biểu bán chạy nhất


– Bục phát biểu LT02: Đây là một sản phẩm của nội thất Hòa Phát có giá bán 1.901.000 đồng. Mẫu bục phát biểu có kiểu dáng nhẹ nhàng thanh thoát, khác biệt hẳn về kiểu dáng so với các sản phẩm trên thị trường. Mẫu bục phát biểu này thích hợp để sử dụng cho những sự kiện ngoài trời, họp báo. Kích thước: W800 x D600 x H1200mm.

– Bục phát biểu LT01: Cũng đến từ nội thất Hòa Phát cao cấp, bục phát biểu LT01 có giá bán 2.384.000 đồng. Kích thước: W800 x D600 x H1200 mm. Điểm nổi bật của mẫu bục phát biểu này là nó trang trí huỳnh nổi, phối màu giấy trang trí & phần thân dưới sơn đen. Bục thích hợp sử dụng trong hội trường lớn, sang trọng.

– Bục phát biểu FM03: Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Những đường uốn lượn mềm mại trong thiết kế khiến sản phẩm trở nên nổi bật giữa không gian hội trường. Bục thích hợp sử dụng trong hội trường lớn,sang trọng. Kích thước: W780 x D520 x H1200mm. Sản phẩm có giá bán 6,310,000 đồng.


=>> Xem thêm: Ghế băng chờ 4 chỗ thích hợp cho mọi không gian
Tìm hiểu về bục phát biểu gỗ tự nhiên


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.