Tìm hiểu về ghế rạp chiếu phim hiện đại 2019

Với sự phát triển của khóa học công nghệ, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những sản phẩm để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Ghế rạp chiếu phim cũng từng bước đi theo sự phát triển đó để bắt kịp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng.

=>> Xem thêm: Bật mí 3 điểm nổi bật trong thiết kế nội thất văn phòng 2019

=>> Xem thêm: Mẹo hóa giải lỗi phong thủy khi kê bàn làm việc

Ghế xem phim đơn


Đây là loại ghế được sử dụng phổ biến nhất trong các rạp chiếu phim (cinema). Loại ghế xem phim đơn này phục vụ cho một người ngồi. Dòng ghế xem phim đơn được đa dạng khác nhau về kiểu tựa lưng cũng như vách ốp tay. Đệm tựa được cách điệu bằng những đường vân khác nhau trên mút PU — Flexible vừa tạo sự sang chảnh vừa khiến cho lưng ghế có khả năng massage tốt hơn. Có những chiếc ghế được tạo dáng lưng tựa giống như ghế giám đốc. Bạn có thể tận hưởng sự dễ chịu tối đa, đồng thời ghi những điểm tuyệt đẹp về dáng vóc trong mắt của mọi người. Ghế xem phim đơn dáng tĩnh khá phổ biến trong các rạp chiếu phim từ bình dân đến cao cấp.

Tìm hiểu về ghế rạp chiếu phim hiện đại 2019

Ghế xem phim đôi

Đây là mẫu ghế xem phim sinh ra dành cho các cặp tình nhân. Không chỉ trong rạp chiếu phim mà người ta còn dùng loại ghế này cho các quán cafe. Ngoài dáng chân đôi ghế còn có kiểu chân trụ giữa. Ghế có thiết kế không gian riêng biệt, có tay cầm tượng trưng ở giữa. Linh hoạt lật lên xuống hoặc sẽ thông giữa hai bên mà không cần tay chung. Đệm tựa đầu được kiến tạo phù hợp với nhu cầu tựa nghỉ của mọi người. Hai bên vách ngồi tạo dáng cao giống như hai tấm vách ngăn giúp chiếc ghế trở nên riêng tư hơn.

Tất nhiên, dù là ghế tình nhân cũng không thể vắng bóng vị trí để đặt cốc. Hai bên tựa tay là chỗ lý tưởng để đặt cốc nước hoặc đồ ăn vặt. Có thể bạn đã bắt gặp ghế xem phim đôi khi xem phim cùng “gấu” ở các rạp như Lotte, CGV, Royal City…

Tìm hiểu về ghế rạp chiếu phim hiện đại 2019

Ghế xem phim giường nằm

Bạn có thể gọi nó là ghế xem phim hay giường xem phim đều đúng. Trên thế giới kiểu ghế này rất phổ biến và đem lại hiệu quả doanh thu cao. Những chiếc ghế xem phim được mở rộng về diện tích giống như một chiếc giường nhỏ. Chúng ta không cần ngồi bất động một chỗ để thưởng thức những bộ phim hay. Thay vào đó bàn có thể nằm có thể ngồi gác chân, có thể đắp chăn khi điều hòa quá lạnh hoặc những cảnh quay kinh dị khiến bạn sợ hãi. Chất liệu của ghế không có gì thay đổi. Sự sáng tạo dựa nhiều trên kiểu dáng. Trên mỗi chiếc ghế rạp chiếu phim đều có gối tựa, chăn đắp và chiếc bàn nhỏ bên cạnh để đặt đồ ăn, nước uống.

Tìm hiểu về ghế rạp chiếu phim hiện đại 2019


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!