Dự án hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng

Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng là cơ quan trực thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam. Là cơ quan với chức năng chức năng phát triển, tổ chức, quản lý các cơ sở công nghệ quốc phòng nòng cốt. Thế nên, hội trường ở đây giữ vai trò là nơi tổ chức các buổi họp về phát triển công nghệ vũ khí, chế tạo vũ khí.

Nội thất GSC Việt Nam vinh dự khi trở thành đơn vị thi công dự án ghế hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng. Với số lượng lên đến 200 ghế ngồi, chúng tôi đã cấp tốc thực hiện dự án trong thời gian ngắn.

Thông tin chung về dự án

  • Tên dự án: Dự án hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 28A Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101
  • Số lượng: 200 ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 6 năm 2017

Theo tháng năm, phòng hội trường của TCCNQP cũng đã đến lúc bị tụt hậu. Cần được nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt ghế ngồi, sản phẩm nội thất chiếm nhiền diện tích của hội trường. Nội thất GSC Việt Nam vui mừng khi trúng gói thầu cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt hoàn thiện ghế hội trường ở nơi đây.

Thông tin về ghế hội trường EVO1101

Trước khi đi vào thi công hội trường. Phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với chủ đầu tư về loại ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Sau khi thấu hiểu khách hàng, bộ phận kinh doanh đã tư vấn tận tâm cho khách hàng, cuối cùng chủ đầu tư đã chốt mẫu ghế hội trường EVO1101.

Ghế hội trường EVO1101
Ghế hội trường EVO1101

Ghế hội trường EVO1101 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam” và đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam. Trong đó, hơn 500 dự án hội trường đã sử dụng sản phẩm của EVOSeating.

Quá trình thi công dự án

Hiện trạng thi công
Hiện trạng thi công

Sau khi đi đến địa bàn để đo lạc thông số kỹ thuật. Đồng thời, đảm bảo tiến độ sản xuất sản phẩm kịp thời và giao đến chỗ thi công. Tại dự án lần này, đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí các hàng ghế thành 2 dãy với một lối đi chính ở trung tâm.

Công trình cấp nhà nước đầu tư 200 chiếc ghế
Công trình cấp nhà nước đầu tư 200 chiếc ghế

Cách lặp đặt như vậy, sẽ giúp thuận thiện trong việc đi lại hơn, chỉ trong vòng 3 ngày. Đội ngũ thợ, đã hoàn thành phần lặp đặt 200 ghế hội trường EVO1101. Sau khi hoàn thành, hội trường trở nên khang trang và đạt chuẩn thiết kế hội trường ở Việt Nam. Đồng thời, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Toàn cảnh hội trường Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng
Toàn cảnh hội trường Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở dự án hội trường tại Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP. Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.