Tổng hợp ghế rạp chiếu phim Hòa Phát được ưu chuộng nhất

Tính đến năm 2018, số lượng phòng chiếu phim trên cả nước là 901 phòng với 130.900 ghế, ước tính doanh thu chiếu phim thương mại là 3.500 tỷ đồng. Trong tương lai số liệu này sẽ còn tăng nữa, đặc biệt là nhu cầu lắp đặt ghế rạp chiếu phim Hòa Phát. Vì hiện tại, dân số Việt Nam đã có gần 100 triệu dân, đất nước phát triểu nhiều hộ gia đình có điều kiện muốn tự lắp đặt phòng chiếu phim gia đình riêng. Đồng nghĩa rằng, số lượng ghế xem phim phải được sản xuất ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Đến nay, GSC Việt Nam đang cung cấp rất nhiều mẫu ghế xem phim từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có ghế rạp chiếu phim Hòa Phát, dưới đây là các mẫu ghế đang được ưu chuộng nhất.

Ghế rạp chiếu phim cao cấp TC05

Ghế rạp chiếu phim cao cấp TC05

Đứng đầu danh sách ghế xem phim đang được ưu chuộng nhất thuộc về ghế rạp chiếu phim cao cấp TC05 Hòa Phát. Sản phẩm sở hữu nhiều công năng tiện ích và chất liệu cao cấp. Cụ thể, phần khung ghế được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện, đây là chất liệu có tuổi thọ cao hạn chế trầy xước, hoen rỉ, bền bỉ. Đặc biệt, chất liệu thép này được chính Hòa Phát sản xuất bởi thương hiệu vốn nổi tiếng với sản phẩm thép của họ.

Phần tựa ngồi và tựa lưng có đệm làm bằng mút đúc nguyên khối dày đặc bọc nỉ thời thượng. Tạo nên cảm giác êm ái và đàn hồi cao, khi đó dù có ngồi lâu trên ghế thì vẫn không bị mỏi cơ thể. Chưa hết, khi người ngồi đứng lên thì ghế sẽ tự động bật lên nghe êm tai, vì ở trong tựa ngồi có hệ thống piston giảm chấn tiên tiến. Tại hai bên tay ghế có khay để đặt cốc nước hoặc bỏng ngô rất tiện lời và dễ sử dụng. Ghế hội trường cao cấp TC05 phù hợp là chiếc ghế xem phim tại gia của mọi gia đình Việt Nam.

>>Xem thêm: Thông tin chi tiết ghế rạp chiếu phim TC05

Thông số kỹ thuật của ghế rạp chiếu phim cao cấp TC05

Thành phần

Nội dung chi tiết

Chất liệu

Khung thép phun sơn tĩnh
điện màu đen. 

Tựa ngồi và tựa lưng

Tựa ngồi và tựa lưng có
đệm làm bằng mút lạnh bọc thêm vải nỉ bên ngoài. Đệm có thể lật lên khi không
sử dụng. Tấm ốp nhựa PP làm cho hai phần này thêm cố định và chắc chắn.

Tay ghế

Phần tay ghế rạp chiếu phim TC05 được thiết kế
vừa vặn, có thể gập lên gập xuống rất linh hoạt.

Khay cốc

Ghế rạp chiếu phim TC05  được thiết kế thêm khay đặt cốc ở hai bên
tay ghế

Màu sắc

Màu vải nỉ có bảng màu
riêng, khách hàng có thể chọn theo nhu cầu.

Thương hiệu

Hòa Phát

Ghế rạp chiếu phim TC10

Ghế rạp chiều phim TC10

Ghế rạp chiếu phim TC10 được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, hiện đại và bền bỉ. Nếu hộ gia đình đang tìm kiếm loại ghế rạp phim tại gia thì mẫu TC10 rất thích hợp cho không gian phòng chiếu phim của gia đình Việt. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đó là khung thép sơn tĩnh điện thép của Hòa Phát. Tựa ngồi và tựa lưng thì có đệm được sản xuất từ mút đúc lạnh, đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao.

Giúp người ngồi có cảm giác êm ái và mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Hai bên tay ghế TC10 có kèm khay đặt cốc hoặc bỏng ngô rất tiện lợi và dễ sử dụng. Tinh đến nay, GSC Việt Nam đã có nhiều dự án rạp chiếu phim sử dụng model TC10 và được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ lắp đặt của GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: Chi tiết đầy đủ của ghế rạp chiếu phim TC10

Thông số kỹ thuật của ghế rạp chiếu phim cao cấp TC10

Thành phần

Nội dung chi tiết

Chất liệu

Khung thép phun sơn tĩnh điện màu đen. Vật liệu có tuổi thọ
cao, có khả năng hạn chế sự hoen rỉ, trầy xước, bóp méo.

Tựa ngồi và tựa lưng

Tựa ngồi và tựa lưng có đệm làm bằng mút lạnh bọc thêm vải nỉ
bên ngoài. Đệm có thể lật lên khi không sử dụng. Tấm ốp nhựa PP làm cho hai
phần này thêm cố định và chắc chắn. Ghế có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho
phòng xem phim tại gia.

Tay ghế

Phần tay ghế rạp chiếu phim TC10 được thiết kế
vừa vặn, có thể gập lên gập xuống rất linh hoạt.

Khay cốc

Ghế rạp chiếu phim TC10 được
thiết kế thêm khay đặt cốc ở hai bên tay ghế.

Màu sắc

Màu vải nỉ có bảng màu
riêng, khách hàng có thể chọn theo nhu cầu.

Thương hiệu

Hòa Phát

Địa chỉ cung cấp ghế rạp chiếu phim Hòa Phát

Công ty GSC Việt Nam

GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp ghế rạp chiếu Hòa Phát, cùng cam kết đến khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, GSC Việt Nam còn cung cấp ghế hội trường, ghế văn phòng của các thương hiệu lớn như EVOSeating, Fami, 190, nội thất Xuân Hòa. Khi mua ghế tại GSC Việt Nam, khách hàng được bảo hành lên đến 13 tháng, hàng luôn có sẵn, giao hàng đến tận nơi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Trên đây là tổng hợp ghế rạp chiếu phim Hòa Phát được GSC Việt Nam cung cấp trên toàn quốc. Quý anh chị có dự án phòng xem phim tại gia hoặc hệ thống lớn, liên hệ GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.