Tổng hợp tủ tài liệu Fami được ưu chuộng nhất

Tủ tài liệu là sản phẩm nội thất rất quan trọng ở văn phòng vì chúng giúp lưu giữ các tài liệu mật của công ty. Nhờ tủ tài liệu mà doanh nghiệp tránh được sự tổn thất về tài sản, do đó cần tìm đơn vị cung cấp tủ tài liệu chất lượng cao. Hiện nay, GSC Việt Nam là nhà cung cấp tủ tài liệu Fami với đa dạng mẫu mã, giá bán cạnh tranh, bảo hành lên tới 12 tháng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Tủ tài liệu SME3320K-R

Tủ tài liệu SME3320K-R

Tủ tài liệu SME3320K-R được đánh giá cao vì có nhiều ngăn hộc nhưng giá bán lại rẻ. Cụ thể, hộc tài liệu ở vế bên phải, bên trái có tới tận 3 ngắn kéo thông minh. Chưa hết tù tài liệu còn có các phụ kiện đoc là: Bản lề, khóa tủ Hafele, tay cầm âm, ray trượt 3 tầng mở toàn phần.

Tủ tài liệu SME3320K-R được sản xuất từ gỗ MFC phủ melamine, đây là loại gỗ có khả năng chống mài mòn hiệu quả, giúp bàn làm việc được bền lâu và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, gỗ công nghiệp MFC còn chịu nhiệt tốt khả năng chống cháy cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ môi trường thiên nhiên. Sản phẩm dành cho doanh nghiệp bảo mật tài liệu của công ty.

>>Xem thêm: Giá bán tủ tài liệu SME3320K-R

Tủ tài liệu SME8650

Tủ tài liệu SME8650

Tủ tài liệu SME8650 có kích thước lớn đồng nghĩa rằng có rất nhiều hộc để lưu trữ tài liệu. Sản phẩm có kích lớn, thiết kế trẻ trung, phù hợp cho không gian sang trọng, hiện đại. Thông tin về số ngắn, buồng:

Tủ 3 buồng. Phần trên 3 ngăn, 3 cánh kính, 2 cánh có khóa, 1 cánh bên phải không có khóa.

Phần dưới 2 ngăn, 3 cánh gỗ, 2 cánh có khóa, 1 cánh bên trái không có khóa.

Sản phẩm phủ melamine MFC, đây là chất liệu cao cấp được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn văn phòng, tủ tài liệu,…Chưa hết, gỗ có khả năng chống mài mòn hiệu quả, giúp bàn làm việc được bền lâu và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, gỗ công nghiệp MFC còn chịu nhiệt tốt khả năng chống cháy cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ môi trường thiên nhiên.

>>Xem thêm: Giá bán Tủ tài liệu SME8650

Tủ tài liệu giám đốc TGD2645C

Tủ tài liệu giám đốc TGD2645C

Tủ tài liệu giám đốc TGD2645C có thiết kế hiện đại, sang trọng, nhiều ngăn chứa tài liệu được yêu thích bởi nhiều ông chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt bề mặt của sản phẩm phủ Laminate HP Hàn Quốc. Đây là vật liệu có khả năng chống cháy, chống xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.

Thông tin số buồng của sản phẩm:

  • Tủ 4 buồng, 3 khối là sự kết hợp của 2 tủ TGD8350 + 1 tủ TGD8050M.
  • Phần trên 4 cánh kính có khóa, 1 khối trống 2 buồng không cánh.
  • Phần dưới 4 cánh mở. Đình dày kết hợp chỉ khác màu.
  • Hồi hậu phủ Vinyl Hàn Quốc hoặc MFC.

>>Xem thêm: Giá bán tủ tài liệu TGD2645C

Tủ tài liệu giám đốc TGD2645T

Tủ tài liệu giám đốc TGD2645T

TGD2645T là tủ giám độc cao cấp được các ban lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam đánh giá cao. Vì sản phẩm được thiết kế sang trọng có nhiều buồng và chất liệu sản xuất chất lượng cao. Tủ tài liệu TGD2645T là sản phẩm dành cho phòng giám đốc bán chạy nhất tại GSC Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Kích thước: 2600x450x2036(mm)
  • Tủ 4 buồng, 3 khối là sự kết hợp của các tủ: TGD8350L, TGD8050M, TGD8350R.
  • Phần trên 2 cánh kính có khóa, 2 cánh gỗ có khóa, 1 khối trống 2 buồng không cánh.
  • Phần dưới 4 cánh mở. Đình dày kết hợp chỉ khác màu.
  • Hồi hậu phủ Vinyl Hàn Quốc hoặc MFC.
  • Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.

>>Xem thêm: 1001 Mẫu tủ tài liệu Fami

Địa chỉ cung cấp tủ tài liệu Fami chất lượng cao

Ngày nay, GSC Việt Nam là địa chỉ cung cấp tủ tài liệu Fami chất lượng cao trên mọi miền tổ quốc. GSC Việt Nam cam kết đến khách hàng từ chất lượng sản phẩm cao cấp đến chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Quý anh chị có nhu cầu mua tủ tài liệu vui lòng liên hệ GSC Việt Nam để nhận tư vấn và hỗ trợ.