Top 3 cụm bàn làm việc 4 chỗ được ưa chuộng nhất năm 2019

Cụm bàn làm việc 4 chỗ hay module bàn 4 chỗ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng công ty. Bởi nó giúp cho nhân viên có chỗ ngồi riêng nhưng lại không hoàn toàn bị tách biệt nhau và giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm cụm bàn 4 người đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu về cụm bàn làm việc 4 chỗ

Bàn làm việc là vật dụng để nhân viên văn phòng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình tại nơi làm. Tùy theo quy mô và diện tích văn phòng thì sẽ có những mẫu bàn văn phòng làm việc khác nhau. Trong đó, mẫu bàn cụm có 4 chỗ ngồi là thịnh hành nhất. Đây là sản phẩm được thiết kế  với 4 chỗ ngồi, và có thể đặt ở bất cứ vị trí nào của văn phòng. Có thể đặt ở các góc của căn phòng hay gom chúng thành một dãy lớn cũng được. So với những dòng sản phẩm khác thì module làm việc 4 người  có chút hạn chế về kiểu dáng và thiết kế. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay chỉ có hai kiểu loại bàn làm việc dành cho 4 người. Đó là:

Cụm bàn 4 người hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật của mẫu bàn truyền thống và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tùy theo kích thước của bàn mà module này có thể tạo thành hình chữ nhật hay hình vuông. Bên cạnh đó, để tạo sự riêng tư cho từng nhân viên thì có thể chọn loại có thêm các vách ngăn.

30 Modul lam viec HRMD08

Cụm bàn 4 người hình chữ X

Đây là mẫu bàn tuy không được phổ biến như kiểu bàn hình chữ nhật, nhưng nó lại được thiết kế ấn tượng, bắt mắt và có phần mới lạ hơn. Vẫn là bốn mặt chụm vào nhau nhưng nhìn từ xa lại tạo thành chữ X. Nhân viên sẽ để máy tính của mình vào ngay góc vuông của mặt bàn lượn dùng là nơi làm việc chính. Còn hai bên mặt bàn vô cùng rộng rãi có thể dùng để các tài liệu, vật dụng.

24 Modul lam viec HRMD02

==> Đọc thêm: Lưu ý khi mua module bàn làm việc nhân viên

Những tiêu chí để chọn cụm bàn làm việc 4 chỗ

Doanh nghiệp có diện tích văn phòng nhỏ

Diện tích văn phòng khá phong phú, có thể là 20m2, 50m2, 100m2… Không gian càng rộng thì càng dễ sắp xếp trang thiết bị hơn. Nhưng với các căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn bàn làm việc tương xứng. Và mẫu bàn cụm 4 chỗ ngồi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Chọn cụm bàn làm việc 4 người theo điều kiện tài chính

Một điều đáng phải quan tâm tới chính là kinh phí mà doanh nghiệp sẽ chi trả khi đầu tư bàn ghế làm việc cho nhân viên. Tùy vào điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì nên chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Còn không thì có thể chọn kim loại hay nhựa để được mức thấp nhất. Module bàn văn phòng 4 người là mẫu bàn phù hợp với nhiều không gian làm việc, nhất là đối với những không gian có diện tích nhỏ, hẹp. Tuy nhiên, nếu diện tích văn phòng lớn thì vẫn có thể kê nhiều cụm bàn với nhau để tạo không gian rộng mở.

Top 3 cụm bàn làm việc 4 chỗ được ưa thích nhất 2019

Nội Thất GSC Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thiết kế bàn làm việc cụm 4 được yêu thích nhất 2019: HRMD07H1, LUXMD01C10, HRAMD04

Top 3 cụm bàn làm việc 4 chỗ được ưa thích nhất 2019

Trên đây là những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm module bàn làm việc 4 chỗ ngồi. Hy vọng với những gợi ý cũng như mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp, quý khách hàng đã có thể tự tin chọn cho không gian văn phòng của mình một chiếc bàn cụm làm việc hữu hiệu. Mọi chi tiết thắc mắc cũng như nhu cầu báo giá về các sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097.837.8899