Top 3 mẫu ghế nhập khẩu giá rẻ nhất cho phòng giám đốc

Lựa chọn nội thất phòng giám đốc chưa bao giờ là việc làm đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu ghế nào đẹp, tiết kiệm chi phí, hãy thử tham khảo 3 mẫu ghế nhập khẩu giá rẻ nhất mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

>>>Mua bàn giám đốc ở đâu uy tín chất lượng?

1. Ba mẫu ghế nhập khẩu giá rẻ dành cho giám đốc

Ghế giám đốc nhập khẩu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và cả giá bán. Do đó để mua được một sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt mà chi phí đầu tư không quá lớn là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu ghế nhập khẩu nào cho phòng giám đốc của doanh nghiệp, hãy thủ với các gợi ý sau:

– Ghế tựa nhập khẩu cho phòng giám đốc

Mẫu ghế lưng tựa nhập khẩu với thiết kế mạnh mẽ, chất liệu da cao cấp mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất phòng lãnh đạo, đồng thời mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

kpBA4KruYDB20ETsVqx7LLT 3MqawLisyn0UDYcyboWaPxx4EWZvYbZd6m8sQxThwnwp vRn26X4bIF1LLG8UqkAlWLATHxhHo8 vYvmDJ0 tNR7XU6im8 AoSmyJQVdfrNpaTq

Mẫu ghế tựa nhập khẩu đẹp cho phòng giám đốc

– Ghế xoay giám đốc nhập khẩu

Thiết kế ấn tượng với những đường vát cong đẹp mắt, mẫu ghế xoay giám đốc nhập khẩu giá rẻ này không chỉ có giá bán phải chăng mà còn tiện dụng hơn với thiết kế bánh lăn giúp người dùng có thể xoay, di chuyển một cách dễ dàng.

zQGaT6i5TvTzVy0HWt4OUoTvFVkiTiMJ4Om0xW4kUOhhIAqmU2CzpFhQjgal9zdLcnQLx8f5PQVAEdS7Fy 4C640SAWlbaFzCXHDDfdXAaNjh9BXgERfuidmiXrgs3tFtYTHF 9S

Ghế xoay giám đốc nhập khẩu giá rẻ

– Ghế lưới nhập khẩu

Thiết kế dạng lưới ở mặt lưng tựa giúp mang đến sự thông thoáng và dễ chịu cho người sử dụng, mẫu ghế lưới này được nhập khẩu từ nước ngoài có kiểu dáng đẹp, độ bền cao và giá cả vô cùng phù hợp đối với mức chi của nhiều doanh nghiệp Việt.

bOtcrTGv6HEtUi 9xbLx4o84h76q66xSSvY6aynM62DUOlB2WetqRcOFf3smsuywSXBleFUTdQe0BSprojuGHDwoFBU4eMn 88y1 EDtIwCTv4lfpSRvZmqxtJT MNAlAknnIBpK

Ghế lưới nhập khẩu giá rẻ cho phòng giám đốc

2. Địa chỉ bán ghế nhập khẩu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu. Tuy nhiên nổi bật nhất và được khách hàng tin tưởng không thể không nhắc đến Nội thất GSC Việt Nam.

X9TEmYUZxvZ35gwHpn4TjmHdKw

GSC Việt Nam – địa chỉ bán ghế nhập khẩu giá rẻ Hà Nội

Đến với GSC Việt Nam, bạn sẽ có vô số sự lựa chọn ghế nhập khẩu phù hợp cho tất cả các phòng ban: ghế giám đốc nhập khẩu, ghế trưởng phòng nhập khẩu, ghế nhân viên nhập khẩu, ghế phòng họp nhập khẩu, ghế phòng chờ nhập khẩu

GSC cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với các đơn vị khách trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 024.62.811.855 để được tư vấn mẫu mã và báo giá ghế nhập khẩu tốt nhất.