Top 3 mẫu vách ngăn gỗ tự nhiên thông dụng nhất hiện nay

Trước đây trong các căn nhà người ta thường để trống không hoặc dùng tường ngăn cách các không gian. Tuy nhiên, điều đó làm cho ngôi nhà kém sang và không được thoáng rộng. Vì thế, hiện nay người ta thường dùng tới chất liệu gỗ tự nhiên để làm vách ngăn. Vậy có những mẫu vách ngăn gỗ tự nhiên nào thông dụng hiện nay?

Vách ngăn gỗ tự nhiên phòng khách với phòng bếp

Vách ngăn gỗ tự nhiên phòng bếp với phòng khách
Vách ngăn gỗ tự nhiên phòng bếp với phòng khách

Trong các ngôi nhà thiết kế kiểu hiện đại người ta sử dụng nhiều vách ngăn từ gỗ tự nhiên. Loại vách này vừa sang trọng vừa tăng tính thẩm mỹ thêm cho ngôi nhà. Không chỉ có vậy, đây còn là nơi để trang trí và đựng các món đồ vật trong nhà. Vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp người ta sử dụng rất nhiều. Tùy vào từng không gian mỗi ngôi nhà và diện tích khác nhau mà người ta chọn mẫu vách phù hợp. Và tùy vào màu sắc kiến trúc ngôi nhà để lựa chọn chất liệu gỗ với màu phù hợp.

Vách ngăn phòng bếp với phòng khách không tốn nhiều diện tích, ngược lại mang tới vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi. Trên vách với các khung đựng đồ bạn có thể trang trí thêm bình hoa, bình đựng rượu, cốc chén,…

==> Xem thêm: Vách ngăn gỗ công nghiệp có giá bao nhiêu?

Vách ngăn cầu thang từ gỗ tự nhiên

Vách ngăn cầu thang
Vách ngăn cầu thang

Vách ngăn cầu thang ngày càng phổ biến giúp căn nhà thêm đẹp và tinh tế. Có nhiều kiểu vách ngăn tùy thuộc vào từng chiếc cầu thang khác nhau. Vách ngăn cầu thang giúp người nhìn vào thấy phòng khách với cầu thang có sự che chắn, bảo vệ. Đối với những chiếc cầu thang ở giữa phòng khách khi nhìn vào sẽ không thấy cầu thang.

Đây là chi tiết giúp không gian ngôi nhà trở nên đẹp và xinh hơn. Vách ngăn gỗ tự nhiên dài hay ngắn còn tùy vào diện tích cầu thang và không gian xung quanh. Ở vách cầu thang người ta thường trang trí chậu hoa và cây cảnh.

Màu sắc của vách cầu thang làm từ gỗ tự nhiên sẽ là màu hợp với kiến trúc ngôi nhà. Điều này nhằm tăng sự đồng điệu và hòa quyện với nhau, giúp ngôi nhà ấm áp, có sự kết nối.

Vách ngăn gỗ tự nhiên kết hợp kệ tivi

Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi
Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi

Ngoài vách ngăn phòng bếp với phòng khách, vách ngăn cầu thang thì vách ngăn kết hợp kệ tivi cũng rất phổ biến. Loại vách này là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố tích cực cho ngôi nhà. Một chiếc vách vừa có thể ngăn cách phòng bếp với phòng khách, hoặc ngăn phòng khách với cầu thang kết hợp kệ tivi.

Đối với loại vách này ở giữa sẽ có một khung tivi hình vuông vừa để bỏ chiếc tivi vào. Vách không quá phức tạp về màu sắc lẫn kiểu dáng, mẫu vách này sẽ hợp với không gian ngôi nhà. Thường thì bên trên chiếc vách này sẽ là các ô ngăn hình chữ nhật hoặc hình vuông. Phía dưới là một chiếc tủ hình chữ nhật với nhiều ngăn kéo đựng đồ. Mẫu vách này người ta thường bỏ sách, tranh ảnh hay các món đồ trang trí khác.

Có thể thấy kiểu vách ngăn gỗ tự nhiên ngày càng phổ biến và thông dụng hơn. Nếu bạn đang có ý định làm nhà hay sửa nhà đừng bỏ qua cách mẫu vách trên. Để tìm đơn vị cung cấp và thiết kế mẫu vách đẹp hãy tham khảo trang: gscvietnam.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0978 37 8899 để chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn.