Trải nghiệm showroom ghế hội trường đa năng đầu tiên tại Việt Nam

Khi nhắc đến ghế hội trường đa năng là đang nói đến loại ghế có khả năng thu xếp gọn gàng vào 1 chỗ. Đồng thời, có thể di chuyển cùng lúc tất cả số ghế từ vị trí này đến vị trí kia một cách nhanh chóng. Bởi vậy mà các nhà đài, nhà thi đấu đa năng tại Việt Nam rất ưa chuộng loại ghế thông minh này.

Khi có nhu cầu lắp đặt, các chủ đầu tư dự án sẽ rất khó khăn để tìm kiếm một showroom, một địa điểm trưng bày sản phẩm thực tế. Bởi vì, hiện tại chỉ duy nhất ở số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội là showroom ghế hội trường đa năng ở Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm showroom từ con người, không gian đến sản phẩm chính trong bài viết này nhé.

Bắt đầu trải nghiệm showroom ghế hội trường đa năng của GSC Việt Nam

Sự tử tế trong kinh doanh

Ngay từ khi đến cổng công ty nội thất GSC Việt Nam, nhân viên bảo vệ sẽ gừi lời chào tới quý anh chị bằng nụ cười nở thật tươi trên môi và chỉ dẫn cách đỗ xe. “Hà Nội không vội được đâu” mời uống trà, tiếp chuyện là nét văn hóa đặc trưng ở công ty. Nếu vị khách đấy đã có nhân viên bên kinh doanh phụ trách thì sẽ tận tình dẫn dắt đến showroom ghế hội trường đa năng. Ở con người GSC Việt Nam luôn thể hiện sự tử tế trong kinh doanh từ ban lãnh đạo đến chú bảo vệ. Đây là một phần nằm trong hệ giá trị cốt lõi của công ty.

Tổng quan showroom ghế hội trường

Về tổng quan, nội thất GSC Việt Nam có ba phòng để trưng bày các sản phẩm:

  • Ở tầng 1 là sản phẩm thực tế của ghế hội trường đa năng.
  • Ở tầng 2 là ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim thương hiệu Việt.
  • Ở tầng 4 là ghế hội trường và ghế rạp phim nhập khẩu Hongji Trung Quốc.
Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc nằm tại tầng 2 của công ty GSC Việt Nam

Tất cả các phòng đều luôn được vệ sinh sạch sẽ, trang trí khang trang, đầy đủ hệ thống âm thanh – ánh sáng, điều hòa, quạt trần,… Ở showroom tầng 2 và tầng 4 còn có cả ban công để khách ra ngắm cảnh, đó là khuôn viên khu D của khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Tất cả đã mang đến một showroom nội thất hội trường và rạp phim quy mô lớn nhất miền Bắc.

Hướng về “nhân vật chính” là ghế hội trường đa năng, quý anh chị sẽ được xem cách thực hoạt động của sản phẩm từ cách lắp ghế hội trường lên hệ thống khung sàn, đến quá trình thu xếp các hàng ghế gọn gàng vào 1 chỗ bằng bảng điều khiển và cách mà ghế hội trường đa năng di chuyển.

Video cách hoạt động của ghế hội trường đa năng Telescopic tại dự án ở đài truyền hình Hải Phòng

Giá trị khách nhận được khi đến showroom ghế hội trường đa năng

Đặc quyền thứ nhất của bất kỳ vị khách hàng khi đến showroom chính là được miễn phí trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày thực tế tại đây. Khách muốn ngồi thử, hay xem cách hoạt động của sản phẩm thì nhân viên kinh doanh của công ty sẽ đáp ứng điều đó.

Đặc quyền thứ hai của khách hàng chính là được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm. Và hỗ trợ tư vấn về hạng mục lắp đặt ghế, sân khấu hội trường cho dự án mà khách hàng đang và sắp triển khai thi công trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Các dự án ghế hội trường đa năng do GSC Việt Nam thực hiện

Ghế hội trường đa năng là gì?

Hệ thống sàn với dạng bậc thang
Ghế hội trường đa năng gồm hệ thống khung sàn và ghế ngồi đa năng

Nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là các chủ dự án sẽ ít biết về ghế hội trường đa năng, bởi chúng ít được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Ghế hội trường đa năng được hiểu là sản phẩm có cấu tạo gồm hai phần, hệ thống khung sàn và ghế ngồi.

Hệ thống khung sàn

Các tấm sàn được làm bằng vật liệu thép hoặc gỗ công nghiệp và được cố định chắc chắn với hệ thống khung gầm. Những chiếc ghế hội trường sẽ được lắp đặt trên những tấm sàn này, do đó khung gầm và tấm sàn phải vô cùng kiên cố để đảm bảo an toàn cho người ngồi. Để người ngồi có thể thuận tiện di chuyển lên xuống, thì ở giữa có đặt các tấm nền với chức năng là lối đi chính của những người ngồi trên ghế.

Khi dãn ra, khung sàn có kiểu bậc thang
Khi dãn ra, khung sàn có kiểu bậc thang

Khung gầm có các trục bánh xe, bánh xe được làm bằng cao su cao cấp. Thông qua một hệ thống điều khiển do một người phụ trách, chức năng thu xếp – dịch chuyển ghế hội trường đa năng tới vị trí khác sẽ hoạt động. Ví dụ đơn giản là cất sản phẩm vào trong kho để bảo quản.

Khi chưa sử dụng ghế hội trường đa năng thu xếp gọn gàngd
Khi chưa sử dụng, ghế hội trường đa năng có công năng thu xếp gọn gàng

Để chịu tải trọng của rất nhiều ngồi lên ghế hội trường thì hệ thống khung gầm được sản xuất bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện bền bì, tuổi thọ cao, có khả năng hạn chế trầy xước, cong veo. Ngoài ra, ở phần rìa của hệ thống sàn có các hàng rào bằng thép được lắp xung quanh để bảo vệ sự an toàn của mọi người, rất là trẻ nhỏ, người cao tuổi.

Ghế hội trường

Ghế hội trường Hàn Quốc UBF-1
Ghế hội trường Hàn Quốc UBF-1

Để giảm trọng tải của hệ thống sàn cũng như thuận thiện trong việc lắp đặt, tháo rời và di chuyển. Những chiếc ghế hội trường có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Tùy thuộc vào từng mẫu ghế mà phần tay sẽ khác nhau, có mẫu thì tay ốp gỗ, mẫu khác thì làm bằng thép sơn tĩnh điện.

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH

Phần khung được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen, phần đệm tựa thì được làm bằng mút, bọc nỉ êm và thoải mái hoặc có mẫu ghế thì được làm bằng nhựa PP. Tuy nhiên, ghế hội trường phải có điểm chung là có thể gập lại để thuận thiện trong việc dịch chuyển ghế ngồi.

GSC Việt Nam đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm thông minh vào hội trường

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Đến nay, GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nội thất Việt. Từ khi mới thành lập, chúng tôi đã định vị là doanh nghiệp cung cấp ghế hội trường hàng đầu ở Việt Nam. Dấu mốc quan trọng đã đưa nội thất GSC Việt Nam trở thành công ty nội thất hàng đầu ở Việt Nam chính là tiên phong cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating nhập khẩu Hàn Quốc.

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Trên đây là thông tin sản phẩm và cuộc trải nghiệm showroom ghế hội trường đa năng tại GSC Việt Nam đầy đủ và giá trị. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường đa năng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.