Đây là lí do bạn nên lựa chọn trần thạch cao viền gỗ

Trần thạch cao viền gỗ và những lí do bạn nên lựa chọn. Một sự kết hợp hài hòa giữa thạch cao và gỗ chắc chắn sẽ mang đến cho không gian của bạn sự mới mẻ và tinh khôi nhất. Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng loại vật liệu này cho mọi không gian.

Mẫu mã đa dạng

+ Trần thạch cao nổi: Hay còn được gọi là trần thả, Với hệ thống khung lộ ra ngoài, các đường ghép tấm thạch cao ẩn sau phần khung nên việc kết dính các tấm thạch cao của trần thả không đỏi hỏi khắt khe như đối với trần chìm.
 
Trần nổi thạch cao thường được sử dụng trong các thiết kế nhà ở, các trung tâm chiếu phim, phòng hát… với nhiều công dụng về thời gian khi lắp đặt nhanh, dễ bảo trì, linh hoạt trong sửa chữa hệ thống điện hay xử lý các mối nối.
 
+ Trần thạch cao chìm: Điểm cốt lõi của loại trần chìm là che đi phần dầm, xà của trần để đảm bảo các yêu cầu cao về thẩm mỹ hoặc các theo bố cục thiết kế đã có sẵn.
 

Do vậy, khi tiến hành làm trần chìm phải cần đến một hệ thống khung trần riêng biệt, tạo thuận lợi cho việc kết hợp với đèn trang trí, các họa tiết hoa văn… vì bề mặt trần phẳng. Khi thi công trần, chi tiết nối cũng phải được đo và cố định một cách chuẩn xác để trần không có bất kỳ một vết hở nào.

Mẫu mã đa dạng của trần vách thạch cao

Ưu điểm vượt trội

Có thể khẳng định rằng đây là loại nội thất trang trí được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây bởi:

– Loại vật liệu nhẹ, dễ thi công, thi công nhanh và giá thành phù hợp.

– Tạo hình tạo kiểu dễ dàng cho ra nhiều mẫu mã trần đa dạng.
– Vật liệu thân thiện không có chất độc hại với sức khỏe con người.

– Phù hợp với nhiều không gian như: nhà ở, văn phòng, hội trường…

Đặc biệt ngày nay với nhu cầu sử dụng trần thạch cao ngày một cao các nhà sản xuất chế tạo ra nhiều tấm thạch cao chuyên dụng như: tấm thạch cao chống cháy, cách nhiệt, tiêu âm, chống thấm, chống ẩm tốt.

Ưu điểm vượt trội của trần vách thạch cao

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!