3 cách trang trí phòng cưới tân hôn cho cặp vợ chồng mới cưới

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới. Nếu tình yêu là cầu nối hai nửa của một trái tim, hôn lễ là nơi tình yêu đơm hoa thì phòng tân hôn chính là nơi tình yêu thăng hoa và kết trái vì vậy trang trí phòng tân hôn đẹp là điều mà bất cứ cặp uyên ương nào cũng mong muốn có được. Để cho những giây phút tình yêu của bạn và người ấy trở nên ngọt ngào và lãng mạng hơn thì bạn hãy áp dụng 3 cách trang trí phòng ngủ sau đây nhé.

Trang trí phòng tân hôn: Chọn chăn, ga, gối, đệm đẹp

Đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Một bộ chăn ga gối đệm sạch sẽ tinh tươm sẽ khiến căn phòng trở nên sáng bừng và tươi mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế với hoa văn, chất liệu và màu sắc đa dạng để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích và tổng thể căn phòng với giá thành hợp lý. Cần chú ý khi chọn những bộ chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn, bạn nên chọn những bộ chăn ga có họa tiết nhẹ nhàng và màu sắc tươi trẻ như: đỏ, hồng, xanh… để làm cho phòng ngủ thêm đẹp mắt và lãng mạng.

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới

Cách trang trí phòng cưới đơn giản, chọn màu sơn phù hợp

Có thể nói màu sắc có mối quan hệ mật thiết với mối quan hệ con người, vì thế nếu bạn chọn màu sắc phòng ngủ không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của hai vợ chồng khiến cho những cuộc yêu trở nên nhàm chán và vô vị hơn. Hiện nay, có nhiều cặp vợ chồng chọn màu sắc phòng ngủ theo phong thủy để mong muốn có một khởi đầu hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

Mệnh Kim: chọn màu bạc, trắng, vàng kim, xanh nhạt, xám hay màu của kim loại.

Mệnh Mộc: chọn màu xanh lam, màu xanh lá cây hay màu vàng nhạt.

Mệnh Thủy: chọn màu màu đen và màu xanh biển. Thường thì người ta rất ít hay hạn chế khi sơn màu đen cho căn phòng của mình vì nghĩ rằng nó là màu tối và mang lại xúi quẩy. Nhưng thực tế, màu đen được coi là màu của nước và biển sâu.

Mệnh Hỏa: chọn màu hồng, đỏ, cam hoặc màu hoa đào.

Mệnh Thổ: chọn màu cam, vàng, xanh nhạt, nâu, đồng hay xám đậm.

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới

Bố trí đồ đạc hợp lí: 

Lưu ý khi kê giường, nên đặt bên trái, sát vào tường, để không có khoảng trống và làm phòng thêm chật chội, giường sát tường sẽ mang lại cảm giác an toàn khi ngủ. Nên nhớ không được kê quá nhiều đồ đạc vì nó ảnh hưởng không tốt đến vợ chồng, sẽ gây ra nhiều bất hòa.

3 cách trang trí phòng ngủ cho cặp vợ chồng mới cưới

Hãy tham khảo để cùng gscvietnam.com vun đắp hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của bạn nhé!