Hướng dẫn trang trí phòng khách ngày tết 2025

Phòng khách được xem như bộ mặt của toàn bộ căn nhà. Nếu bạn và gia đình bạn quá bận rộn không có thời gian để chuẩn bị và sắp xếp phòng khách thì hãy nghía qua một vài gợi ý dưới đây của GSC Việt Nam nhé. Chắc chắn sẽ rất hữu ích đấy!

Cách trang trí phòng khách nhỏ ngày tết

Treo đồng hồ ngày tết

Đầu tiên, những mẫu đồng hồ treo tường luôn là một sự lựa chọn phù hợp để trang trí lại căn nhà trong dịp tết. Với những mẫu đồng hồ treo tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: đồng hồ tranh thêu, đồng hồ gỗ, hay đồng hồ làm từ những vật liệu kim loại khác được gắn với những hình ảnh chim công bay lượn, hình mặt trời,… giúp mang lại ý nghĩa phong thuỷ cao.

Bí quyết tân trang phòng khách để đón Tết cực nhanh!

Sơn lại phòng khách

Sơn lại phòn khách cũng là cách tốt nhất để làm mới phòng khách nhà bạn. Sau thời gian dài sử dụng, dưới tác động của mưa gió và con người, những bức tường trong ngôi nhà bạn sẽ trở nên không cũ hơn. Và điều đơn giản và nhanh chóng nhất để làm cho ngôi nhà trở nên mới hơn đó chính là thay đổi lớp sơn cũ bằng một màu sơn mới hơn. Chỉ cần thay đổi lớp sơn, ngôi nhà của bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ để đón tết rồi. Xem ngay ghế văn phòng

Bí quyết tân trang phòng khách để đón Tết cực nhanh!

Decor lại bàn ghế ngày Tết

Sắp xếp lại bộ bàn ghế theo hướng nhìn mới, chuyển chúng sang một vị trí khác, dồng thời hoán đổi vị trí của những bức tranh treo tường với nhau. Kết quả nhận được sẽ rất tuyệt vời.

Quả thực không hề dễ dàng gì nếu bạn phải thay đổi một bộ sofa nào đó, song nó sẽmang lại hiệu ứng nổi bật mà bạn khó có thể tưởng tượng được.Việc này tùy theo gu thẩm mỹ cũng như phong cách của chủ nhân hướng đến sự sang trọng, trẻ trung hay hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng và gia đình nhé!