Trang trí phòng làm việc của Sếp hợp phong thủy

Trang trí phòng làm việc của sếp hợp phong thủy

Ngoài yếu tố về thẩm mỹ thì việc bày trí phòng làm việc của lãnh đạo hợp phong thủy cũng giúp mang lại vận khí tối đa cho doanh nghiệp và sự phát triển của công ty.


1. Treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy giúp tăng cường khí chất cho chủ nhân. Khí chất của phòng làm việc đặc biệt quan trọng bởi không gian làm việc sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu quả công việc. Với những ngành nghề cần quan hệ xã giao nhiều như truyền thông, quan hệ ngoại giao, quảng cáo, đầu tư, du lịch… thì nhất định văn phòng nên có khí chất để thu hút vận may.

Tranh phong thủy vừa có tác dụng làm đẹp không gian vừa tăng cường khí chất, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân. Người làm ngành nghề cần sự dũng mãnh, quyết đoán, mạnh mẽ nên treo tranh mãnh hổ xuất sơn, bát mã đáo vận; người làm ngành nghề thiên về xã giao, đàm phán, văn chương, làm đẹp thì nên treo tranh sơn thủy, tranh cửu ngư, tranh phong cảnh. Nên đặt tranh phía trên khu vực để bàn giám đốc để phát huy hết tác dụng.

=>> Xem thêm: Mách mẹ tư thế ngồi viết của học sinh tiểu học đúng chuẩn

Trang trí phòng làm việc của sếp hợp phong thủy


2. Đưa yếu tố xanh vào phòng


Cây xanh là một trong những vật phẩm phong thủy cát tường thông dụng và rất dễ bày trí. Thực vật đem lại nhiều lợi ích, quan trọng nhất là sức khỏe. Người làm việc luôn mong muốn được thăng tiến, thành công, nhưng nếu không khỏe mạnh thì không thể phát huy được năng lực.

Có nhiều loại cây mang ý nghĩa tốt lành nên bày trong phòng làm việc như cây phát tài, trúc phú quý, vạn niên thanh… Một mặt tăng tài vận, vượng sức khỏe, mặt khác hóa sát, bảo hộ bình an cho người trong phòng.

=>> Xem thêm: Xem hướng bàn làm việc theo tuổi giúp sự nghiệp hanh thông

Trang trí phòng làm việc của sếp hợp phong thủy
3. Vật phẩm cát tường


Vật phẩm như ý cát tường có hình dáng cong, phần đầu lớn có nghĩa thỏa mãn ước nguyện, công việc cũng được như ý muốn. Phòng giám đốc nên đặt như ý cát tường tạo sự thuận lợi cho công việc, cải thiện sự giao tiếp tốt hơn.

Cầu thủy tinh, thạch anh hay ngọc cũng tượng trưng cho sự uyên bác, trôi chảy, mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Nhất là cầu thủy tinh còn mang đến quyền uy, sự tôn trọng của một người giám đốc. Không những thế, nó còn đại diện cho sự thông minh, của cải, tài lộc và chế ngự bệnh tật, những thị phi đấu đá hàng ngày. Trong kinh doanh thì quả cầu thủy tinh như một lời chúc cho công việc được xuôi chèo mát mái, ngày càng phát đạt cho nội thất phòng giám đốc.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!