Trường ĐH Kinh Tế – tài chính Hồ Chí Minh lựa chọn GSC Việt Nam cung cấp 200 Ghế hội trường

Trường Đại học kinh tế UEF Hồ Chí Minh là trường Đại học hàng đầu Việt Nam hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập. UEF kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đồng thời đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Top 8 trường kinh tế tốt nhất nhất Việt Nam - Toplist.vn

Vì vậy, nơi sinh hoạt chung hay tổ chức các sự kiện trong trường đòi hỏi chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao cũng như việc hiện đại hóa không gian là điều thực sự cần thiết.

Vừa qua, GSC Việt Nam tiếp tục được hân hạnh  cung cấp và lắp đặt ghế hội trường cho UEF với sức chứa gần 200 Sinh Viên.

Dự án lần này, GSC trực tiếp cung cấp và thi công các hạng mục

  • Ghế hội trường.

  • Tiêu âm hội trường

  • Bàn hội trường

  • Phông rèm, thảm trải sàn và nhiều vật dụng trang trí nội thất kèm theo.

Dự Án GHế hội trường EVO6601 UEF Hồ Chí Minh

Đây là nơi nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo khoa học, Họp báo, Sinh hoạt chung… đòi hỏi chất lượng, bền đẹp, tiện ích đối với các bạn Sinh Viên. Vì vậy, GSC tiếp tục sử dụng mã sản phẩm ghế hội trường được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Quốc tế. với kết cấu Ghế khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên. Ốp lưng và ốp đệm nhựa.

Đặc biệt,  Đệm của ghế hội trường có thể lật lên khi không sử dụng và thiết kế  Chân ghế cố định, bắt vít chặt chẽ với mặt sàn, tạo cảm giác an toàn, chắc chắn cho người sử dụng.

Được thi công và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam, dự án đã hoàn thiện 200 Ghế hội trường nhanh chóng chỉ trong 3 ngày từ 11-13/05/2020

GHT EVO6601 - UEF Hồ Chí Minh

Đây là dự án thứ 2 mà UEF đã tin tưởng gửi gắm cho chúng tôi trong việc cung cấp và thi công Nội thất hội trường, là việc khẳng định thêm vị thế của GSC Việt Nam  trong việc thi công và thiết kế nội thất Hội trường với các trường Đại học trên cả nước.

Đạt đủ 3 tiêu chí : Chất lượng – Hiệu Quả – Hội Nhập. GSC Việt Nam với sản phẩm Ghế hội trường EVO6601 tự tin là sản phẩm đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như những tiện ích lâu dài cho thầy và trò trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh.

NỘI THẤT GSC VIỆT NAM – THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Phòng bán hàng: 024.62.811.855