Dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng

GSC Việt Nam rất vinh dự khi trở thành doanh nghiệp thi công hội trường cấp cơ quan Nhà Nước. Đó là dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng với số lượng lên đến 416 ghế hội trường EVO7604B. Dự án là mốc son chói lọi khẳng định vị thế và độ phủ sóng của nội thất GSC Việt Nam đã vươn tầm quốc gia.

Chức năng của trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng

Dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng nhìn từ tầng 2

Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng Tọa lạc tại số 8 Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận là cơ quan ban ngành nhà nước, có chức năng xây dựng kế hoạch, tham mưu mở các lớp đào tạo lý luận chính trị cho các cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên.

Chất lượng đào tạo bồi dưỡng không ngừng được nâng lên, các đơn vị liên kết đã phối hợp chặt chẽ, duy trì tốt chế độ quản lý học viên, đảm bảo các điều kiện tổ chức lớp học công tác đào tạo, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ đột xuất của cấp ủy và chính quyền quận.

Dự án hội trường đạt mốc 416 ghế hội trường EVO7604B

Dự án hội trường trung tâm chính trị quận Hải Bà Trưng sử dụng tổng cộng 416 ghế hội trường EVO7604B màu đỏ. EVO7604B là mẫu ghế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Phù hợp với nét văn hoá, thuần phong mỹ tục của hội trường tiêu chuẩn ở Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm không một chi tiêt hay bộ phận được thiết kế thừa. Đây là mẫu ghế đã được GSC Việt Nam sử dụng trong các dự án hội trường của trung tâm văn hoá, UBND, trường học,…

416 Ghế hội trường

Ghế hội trường EVO7604B có gì đặc biệt mà được nhiều dự án hội trường lựa chọn?

Với dự án hội trường cấp cơ quan Nhà Nước và số lượng chỗ người lớn thì GSC Việt Nam đã tư vấn cho đại diện trung tâm bồi dưỡng chính trì quận Hai Bà Trưng dòng sản phẩm ghế hội trường EVO7604B có bàn viết.

Ghế hội trường EVO7604 được sản xuất từ các chất liệu đang được sử dụng trong ngành nội thất hội trường như: Đệm ngồi và đệm tựa lưng dùng mút đúc lạnh 100% có độ đàn hội tốt, chịu nhiệt cao, vào mùa hè thì ngồi mát mẻ, vào mùa đông thì lại ấm áp. Ốp của tựa ngồi và tựa lưng lại sử dung miếng gỗ ván dán dày phủ veneer cao cấp, bên trong đệm ngồi có hệ thống giảm chấn với khả năng tự lật ghế lên và êm tai. Ghế hội trường EVO7604B có bàn viết làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, khi chưa sử dụng có thể gập gọn vào hốc trong tay ghế.

Khung ghế thì dùng thép sơn tĩnh điện màu đen. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế trầy xước, hoen rỉ, bền vững và tuổi thọ cao hơn so với chất liệu nhưa, gỗ, sắt,..Màu vải nỉ đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu mong muốn. Ghế có ốp tay được làm từ gỗ tự nhiên sơn PU, tính thẩm mỹ cao.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVO7604B

Tổng quát về thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO7604B

Thành phần

Nội dung chi tiết

Chất liệu

Khung thép sơn tĩnh điện với ưu điểm tuổi thọ cao, hạn chế bị bóp méo, hen rỉ và trầy xước.

Tựa lưng

Phần ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Mút đúc có độ đàn hồi, và độ bền cao gấp 20 lần mút thường. Nên có khả năng chống bám bụi, nấm mốc, chống cháy, chống ố, chống xô dạt.

Tựa ngồi

Ghế hội trường EVO7604 có ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer. Bên trong đệm ngồi, còn có hệ thống giảm chấn mang lại cảm giác êm tai khi lật ghế lên.

Chân ghế

Chân làm từ thép sơn tĩnh điện cao cấp với độ vững chãi và an toàn cao.

Tay ghế

Tay ghế là ốp gỗ tự nhiên sơn PU. Bề mặt trơn, bóng loáng.

Màu vải bọc

Có sẵn bảng màu đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bàn viết

Bàn viết được sản xuất từ gỗ công nghiệp, có thể gập gọn khi chưa sử dụng.

Tổng quan về dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng

Sơ đồ dự án ghế hội trường trung tâm chính trị quận Hai Bà Trưng

Dự án hội trường được chia ra làm hai tầng tổng cộng 416 ghế hội trường EVO7604B. Toàn bộ ghế đều sử dụng tông màu đỏ (hợp tông với màu đỏ đậm của nền thảm) làm nên một không gian hội trường sang trọng và đẳng cấp.

Ở tầng một của hội trường lắp đặt 336 ghế ngồi với 3 dãy và 2 lối đi giữa khu vực hội trường. Giúp người đến kẻ đi trong hội trường được dễ dàng và thuận thiện hơn. Mỗi dãy được chúng sắp xếp theo đường thẳng kết hợp thành 3 bậc thang, cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài.

Ở tầng hai của hội trường lắp đặt 80 ghế ngồi tạo nên hình vòng cung vừa đẹp mắt vừa giúp người ngồi tiếp cận gần hơn với hội trường sân khấu.

Tầng hai của dự án hội trường

Thời gian lắp đặt hoàn thiện dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng

Đội ngũ kỹ sư, nhân viện vận chuyển đã ngày đêm theo đuổi dự án đến cùng để bàn giao đúng hẹn với chủ đầu tư. Duy nhất chỉ 20 ngày, đội ngũ của GSC Việt Nam đã lắp đặt hoàn thiện 416 ghế hội trường cho trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng. Đây là một kỳ tích đáng tán dương, bởi trung bình tiến độ hoàn thiện 1 dự án cấp cơ quan Nhà Nước là từ 30 ngày trở lên.

Tổng quan dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Sau khi bàn giao dự án, đại diện trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng đã đánh giá cao tinh thần và thái độ làm việc cũng như tiến độ thi công “thần tốc” của GSC Việt Nam.

Trên đây là những thông tin tổng quát về dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng do GSC Việt Nam đảm nhiệm. Dự án là mốc son chói lọi khẳng định vị thế và độ phủ sóng của nội thất GSC Việt Nam đã vươn tầm quốc gia.