Hoàn thành 350 ghế hội trường tại Trung tâm VH Huyện Lục Nam – Bắc Giang

Trung tâm văn hoá thể thao Huyện Lục Nam toạ lạc tại Thị rrấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam – tỉnh Bắc Giang.

Trung tâm có chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện,tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin, nâng cao dân trí, và hưởng thụ văn hóa của nhân dân. Vì vậy, cơ sở vật chất nơi đây luôn được các lãnh đạo quan tâm chú trọng.

"

Vừa qua, Trung tâm văn hoá đã sửa chữa và xây dựng thêm nhiều phòng làm việc, phòng chức năng phục vụ cho công tác văn hoá xã hội tại địa phương. Đặc biệt, phòng hội trường rộng gần 600m2 được đầu tư hệ thống âm thanh hiện đại, sức chứa 350 chỗ ngồi. Công ty cổ phần nội thất GSC Việt Nam hân hạnh làm nhà tư vấn thiết kế và thi công hạng mục ghế hội trường cho Trung tâm văn hoá thể thao huyện.

Ở dự án lần này, GSC Việt Nam tư vấn Ban quản lý và chủ đầu tư lựa chọn model ghế HJ88B là mẫu ghế thiết kế hiện đại với khung ghế bằng gang đúc không có mối hàn nối nên chịu được lực nén lớn, phù hợp với nhiều đối tượng ngồi, tấm ốp lưng và ốp đệm ngồi bằng gỗ cao cấp. Kết hợp cùng tay ghế bằng gỗ tự nhiên tạo hình tinh tế tạo nên một tổng thể hài hoà, sang trọng.

"

HJ88B được thiết kế chung tay cầm ở giữa giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Đệm ngồi có thể lật lên xuống linh hoạt giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Tấm đệm mút đúc được thiết kế tạo hình khéo léo hợp với đường cong của lưng khi ngồi, đem lại cảm giác dễ chịu và thư thái khi tham gia hội nghị.

Chủ đầu tư đã sáng suốt khi lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo cho toàn hội trường, với chất liệu Vải nỉ cao cấp, 350 sản phẩm ghế HJ88B đã đen lại không gian trang nghiêm cho hội trường.

"

Chỉ trong vòng 40 ngày kể từ ngày kí kết, GSC Việt Nam đã nhanh chóng hoàn thành 350 chiếc ghế hội trường và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Mang tới một không gian hội nghị trang trọng và lịch sự.

GSC Việt Nam là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn – thiết kế – cung cấp ghế hội trường trong suốt hơn 10 năm qua, vì vậy luôn được các Sở, Ban Ngành, nhà đầu tư và ban quản lý dự án tin tưởng và lựa chọn để đồng hành.