Tủ đựng tài liệu Hòa Phát có những đặc điểm gì nổi bật?

Tủ đựng tài liệu ở các trường học, văn phòng,… đã không quá xa lạ đối với chúng ta. Trên thị trường có nhiều loại tủ tài liệu với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng chủ yếu người tiêu dùng thường tìm tới tủ đựng tài liệu Hòa Phát. Vậy sản phẩm thuộc Hòa Phát có điểm gì nổi bật?

Tủ đựng tài liệu Hòa Phát đa dạng màu sắc

Tủ đựng tài liệu Hòa Phát màu sắc đa dạng
Tủ đựng tài liệu Hòa Phát màu sắc đa dạng

Tủ tài liệu ngày càng đa dạng về màu sắc hơn để hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay tủ đựng tài liệu có màu trắng, mặt trước làm bằng nhựa trong hoặc kính để xem được đồ bên trong. Có loại tủ màu ghi xám trông đẹp và nhẹ nhàng hợp với môi trường làm việc.

Ngoài ra, tủ đựng tài liệu còn có màu nâu đỏ, nâu đất, cam đất,… những màu sắc thuộc các loại cây gỗ tự nhiên. Một số sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có màu sáng hơn như ghi xám, màu tro xám, màu trắng sữa,…

Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn tủ có màu sắc phù hợp. Đối với công ty, văn phòng riêng người ta hay chọn tủ có màu sắc sáng để hợp với không gian văn phòng. Trường học có thể chọn tủ đựng đồ màu ghi xám, màu nâu, màu đậm hơn.

Tủ đựng tài liệu Hòa Phát nhiều chất liệu

Màu sắc tủ đựng tài liệu của Hòa Phát vô cùng phong phú
Màu sắc tủ đựng tài liệu của Hòa Phát vô cùng phong phú

Để phù hợp với nhu cầu cuộc sống và điều kiện kinh tế nên chất liệu làm tủ đựng đồ cũng đa dạng. Trước đây người ta chuộng sử dụng tủ tài liệu bằng gỗ kiên cố, chắc chắn. Bởi người xưa thường có tính ăn chắc mặc bền, làm sao để đồ dùng dùng được lâu nhất.

Còn bây giờ, các sản phẩm ra đời để hợp với nhu cầu kinh tế mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm. Chẳng hạn như các loại tủ tài liệu bằng nhựa cứng, nhựa ép hay nhựa Đài Loan nhẹ mà không quá nặng. Giá thành của những chiếc tủ này hợp với điều kiện kinh tế nhiều người.

Màu sắc của tủ cũng đa dạng hơn do chất liệu nhựa nên có nhiều màu đẹp và khác biệt so với trước đây. Nhờ vào tính tiện lợi, vấn đề kinh tế và tính thẩm mỹ mà người ta chọn tủ đựng tài liệu bằng nhựa nhiều.

Hoặc sử dụng gỗ công nghiệp để làm tủ đựng đồ, loại tủ này có độ bền tương đối. Về màu sắc cũng đa dạng hơn so với gỗ tự nhiên trước đây. Và giá thành rẻ hơn so với gỗ tủ làm từ gỗ tự nhiên.

Tủ đựng tài liệu Hòa Phát kích thước đa dạng

Đa dạng kích thước tủ đựng tài liệu
Đa dạng kích thước tủ đựng tài liệu

Các mẫu tủ tài liệu của Hòa Phát với nhiều kích thước tủ để hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ có nhiều ngăn, có loại hai cánh, có loại 3 cánh, loại rộng thì 4 cánh. Có những người yêu cầu đựng nhiều tài liệu thì họ sẽ đặt riêng tủ 5 cánh để dùng. Nên khi đến với Hòa Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại tủ theo yêu cầu.

GSC – Đại lý cấp 1 của Hòa Phát chuyên về nội thất văn phòng

Đến với GSC – Đại lý cấp 1 của Hòa Phát bạn nhận được sự chăm sóc từ nhân viên nhiệt tình. Các chính sách mua trả cho khách hàng đảm bảo hợp ý người mua hàng. Còn về giá thành sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để biết thêm thông tin về cửa hàng cũng như sản phẩm tại đây bạn truy cập website của GSC hoặc liên hệ số điện thoại: 0978 37 8899 để được tư vấn.