Tủ gỗ veneer có tốt không?

Hiện nay, gỗ veneer được sử dụng nhiều trong các nội thất văn phòng hay gia đình nhờ ưu thế về giá thành và tính thẩm mỹ cao. Vậy tủ làm từ gỗ veneer có tốt không?

=>> Xem thêm: 5 điều không nên phạm phải khi kê tủ giày

=>> Xem thêm: Tại sao nên thiết kế kệ trưng bày sản phẩm?

Gỗ veneer là gì?

Gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ các cây gỗ thịt như: Xoan đào, sồi, óc chó, tần bì… với độ dày chỉ khoảng từ 1 rem đến 2 ly là nhiều. Sau khi sơ chế, các thớ gỗ này được dán lên các cốt gỗ công nghiệp như: cốt ván mịn, cốt MDF, cốt ván dăm, cốt ván dán hoặc Finger để làm ra các vật liệu giường tủ, bàn ghế, ốp vách, vách ngăn…

Tủ gỗ veneer có tốt không?

Tủ gỗ veneer có tốt không?

– So với gỗ tự nhiên nguyên khối thì gỗ Veneer có giá thành rẻ và hợp lý với người tiêu dùng hơn. Khi nguồn tài nguyên gỗ ngày một cạn kiệt thì việc sử dụng gỗ Veneer để thay thế gỗ tự nhiên lại là một bài toán kinh tế mang lại hiệu quả cao. Một cây gỗ tự nhiên khi được lạng mỏng ra thành nhiều thớ gỗ thì có thể tạo ra nhiều vật dụng nội thất thay vì là chúng ta để nguyên khối sản xuất.– Gỗ Veneer có bề mặt nhẵn, sáng bóng, chống cong vênh, mối mọt, nứt khi thời tiết thay đổi, cho phép bạn có thể ghép vân tinh tế trên bề mặt gỗ mà không sợ bị bai màu, mất màu. Ghép vân chéo, vân ngang, vân dọc theo thớ gỗ, đảo vân hoặc có thể chạy chỉ chìm trên bề mặt gỗ mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể chung của toàn sản phẩm. Màu sắc gỗ gần gũi với con người và thân thiện với môi trường. Xem thêm tủ văn phòng

– Hơn thế nữa, với chất liệu gỗ cao cấp này có thể ghép vân chéo, vân ngang, vân dọc theo thớ gỗ, đảo vân hoặc có thể chạy chỉ chìm trên bề mặt gỗ mà không làm ảnh hưởng đến tổng thể chung của toàn sản phẩm. Màu sắc gỗ gần gũi với con người và thân thiện với môi trường.

Với lợi thế về mặt chi phí và tính thẩm mỹ cao, tủ gỗ veneer xứng đáng là một món đồ nội thất ngon, bổ, rẻ mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn cho không gian của doanh nghiệp và gia đình mình.

Tủ gỗ veneer có tốt không?

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng và gia đình bạn nhé!