Tủ hồ sơ treo tường có giá bao nhiêu?

 

Tủ hồ sơ treo tường hiện nay đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt trong văn phòng của mình. Trước một sản phẩm tiện lợi như loại tủ này, nhiều doanh nghiệp thường thắc mắc chúng có giá như thế nào. Liệu chúng có khiến cho doanh nghiệp tốn quá nhiều chi phí hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá của sản phẩm.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ hồ sơ treo tường

Điều gì quyết định đến giá tủ hồ sơ treo tường
Điều gì quyết định đến giá tủ hồ sơ treo tường

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá của tủ tài liệu treo tường. Muốn biết giá của loại tủ này thì trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhé.

Chất liệu làm nên tủ

Có nhiều chất liệu khác nhau để làm nên một chiếc tủ tài liệu treo tường nhưng chủ yếu là tủ làm từ gỗ. Tuy nhiên gỗ cũng có 5, 7 loại. Nếu bạn mua tủ làm từ gỗ có chống ẩm thì giá sẽ cao hơn loại tủ làm từ gỗ công nghiệp bình thường.

Kích thước của tủ

Tất nhiên rồi, một chiếc tủ có kích thước lớn thì bao giờ cũng có giá cao hơn so với những chiếc tủ có kích thước nhỏ.

Chất lượng của tủ

Tùy từng xưởng đóng đồ mà chất lượng tủ là khác nhau. Có những xưởng nhái lại mẫu của xưởng khác nhưng chất lượng không bằng. Họ hạ giá bán để cạnh tranh với những xưởng khác nhưng do chất lượng kém nên những tủ này sẽ chóng hỏng.

==> Đọc thêm: 3 Lí do nên dùng tủ hồ sơ treo tường cho phòng làm việc

Tủ hồ sơ treo tường giá bao nhiêu?

Giá tủ tài liệu treo tường là bao nhiêu?
Giá tủ tài liệu treo tường là bao nhiêu?

Sau khi nắm được những yếu tố quyết định đến giá của tủ hồ sơ treo tường thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao loại tủ này lại có nhiều mức giá đến vậy. Với các loại tủ treo tường chỉ khoảng hơn 1 triệu là bạn có thể mua được một chiếc có kích thước khoảng 880x407mm.

Với những chiếc tủ có kích thước lớn hơn thì giá thành của chúng sẽ cao hơn. Nếu bạn cần lắp tủ phủ kín một mặt tường trong văn phòng, giá tủ sẽ được tính theo mét dài, tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn để làm tủ. Bạn có thể dựa vào đó để tính toán mức chi phí cần bỏ ra cho việc mua tủ hồ sơ.

==> Tham khảo thêm: Có nên mua tủ hồ sơ treo tường thanh lý hay không?

Mua tủ hồ sơ treo tường ở đâu giá rẻ?

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, rất nhiều nơi đã làm các loại tủ giá rẻ để kéo khách hàng về phía mình. Với những người không có kinh nghiệm, không am hiểu về đồ nội thất thì rất khó phân biệt được hàng chính hãng và hàng dựng. Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì bạn sẽ không đánh giá được chất lượng sản phẩm.

Muốn mua hàng đảm bảo về chất lượng, bạn nên tìm đến các công ty chuyên phân phối các sản phẩm nội thất như GSC Việt Nam. Hiện nay GSC Việt Nam có rất nhiều mẫu tủ đẹp, rẻ mà đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm nội thất đều có bảo hành vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Bạn có thể truy cập website của GSC để tìm các mẫu tủ hồ sơ treo tường hoặc có thể liên hệ qua số hotline 0978.37.8899. GSC Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể tìm được loại tủ phù hợp nhất với văn phòng của mình.