Nội thất văn phòng, nội thất hội trường số 1 Việt Nam > NỘI THẤT GSC VIỆT NAM > Tủ Locker nhiều ngăn

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tủ Locker nhiều ngăn

Tại các Siêu thị, Nhà máy ở khu công nghiệp, các lớp học, phòng học, nhà sách, cửa hàng, Bảo tàng, Khu vui chơi, bể bơi cho đến phòng tập Gym,…luôn đón nhiều khách thăm quan và hoạt động cùng một lúc, để đảm bảo an ninh và an toàn đồ dùng cá nhân cho Khách hàng trước khi vào bên trong yêu cầu cần cho chỗ để đồ cá nhân mà mọi người mang theo bên mình như balo, túi sách, quần áo, ….

Tủ Locker nhiều ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những yêu cầu trên, vừa đáp ứng được tính an toàn lại đáp ứng được số lượng nhiều ngăn để đồ cùng một lúc. Với thiết kế từ gỗ hoặc sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, tủ Locker có nhiều lựa chọn khác nhau về số ô, kích thước tủ và đảm bảo được tính riêng tư cho người dùng khi mỗi ô sẽ có chìa khóa riêng để bảo mật.

GSC Việt Nam trực tiếp cung cấp tới khách hàng những mẫu tủ locker chất lượng, thiết kế hết sức tinh tế và giản dị mang đến cho khách hàng sự tiện ích nhất có thể.

 

Lợi ích nhận được khi mua Tủ Locker tại GSC Việt Nam:

 - Tư vấn lựa chọn Tủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

-  Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi sử dụng.

-  Dịch vụ bảo hành bảo trì lâu dài cam kết bằng uy tín và sự tồn tại trên thị trường hơn 15 năm qua của công ty chúng tôi.

=
  • Gọi ngay chúng tôi
  • Chat zalo với chúng tôi
  • Chat Facebook với ghế hội trường