Tủ sách gỗ và 4 lí do bạn nên sử dụng

Tủ sách gỗ và 4 lí do bạn nên sử dụng

Tủ sách gỗ luôn mang lại một vẻ đẹp rất khác biệt so với những loại chất liệu khác. Đây cũng là một trong những lí do mà tủ sách gỗ lại được đưa vào sử dụng và sản xuất nhiều hiện nay.


=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng tủ ghép đa năng?

=>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua giá sách đựng tài liệu


1. Đa dạng về chất liệu gỗ


Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sử dụng trong thiết kế và sản xuất nội thất nói chung,tủ sách gỗ nói riêng. Ví dụ như: MDF, MFC, ván ép tổng hợp, ván ép thanh và ván dăm…. Các loại gỗ này đều được sản xuất trên dây truyền máy móc và công nghệ hiện đại mang tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất. So với gỗ tự nhiên thì sản phẩm gỗ công nghiệp có độ bền lên tới 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản.Tủ sách gỗ và 4 lí do bạn nên sử dụng


2. Bền đẹp, chắc chắn


Dòng sản phẩm tủ sách gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên thường có độ bền rất cao. Một số loại gỗ thuộc dáng quý hiếm như Pơ Mu, Đinh Hương, Trắc, Trụ… còn có giá trị sử dụng tăng theo thời gian. Vì vậy một chiếc tủ sách gỗ có giá trị sử dụng lâu dài hơn rất nhiều các loại tủ thông thường khác.


3. Tính thẩm mỹ cao


Tủ sách bằng gỗ tự nhiên luôn mang vẻ đẹp đặc trưng là những hình vân gỗ và màu sắc không giống nhau. Tùy thuộc vào sở thích, khách hàng có thể lựa chọn loại vân gỗ và màu sắc sơn sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Thông thường, người ta thường sơn màu cánh gián hay màu nâu vàng nhạt tùy sở thích của mỗi người hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên của gỗ. Tuy nhiên nếu xét về mặt kinh tế thì giá sắt hiện nay lại được nhiều người chọn lựa hơn.Tủ sách gỗ và 4 lí do bạn nên sử dụng

4. Phong cách đa dạng


Tủ gỗ sách gỗ có thể biến đổi theo nhiều loại hình không gian khác nhau để phù hợp với phong cách của gia chủ. Hầu hết các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đều mang phong cách cổ điển, đem lại sự ấm cúng và sang trọng cho không gian phòng ngủ của gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!