Tủ sắt sơn tĩnh điện có đắt không?

Khi mua bất kì sản phẩm nào yếu tố chi phí luôn được đặt lên hàng đầu để cân nhắc và lựa chọn. Vậy tủ sắt sơn tĩnh điện có đắt không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm đáp án nhé!

=>> Xem thêm: 3 lí do bạn nên sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện

=>> Xem thêm: Quy trình sơn pu cho đồ gỗ hoàn hảo

Tủ sắt sơn tĩnh điện là gì?


Tủ sắt sơn tĩnh điện là một dòng tủ văn phòng đặc biệt, mang nhiều lợi ích. Trong ngành sản xuất tủ sắt có nhiều công nghệ sơn như: sơn dầu, sơn tĩnh điện….Tủ quần áo sơn tĩnh điện được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Nếu như sơn dầu dễ trầy xước, không dày dặn thì lớp sơn tĩnh điện bảo vệ lớp sắt dày tới 6 lần rất cứng cáp và chắc chắn.

Tủ sắt sơn tĩnh điện có đắt không?

Ưu điểm của tủ sắt sơn tĩnh điện

– Sắt dày, dày hơn hoàn toàn
– Màu sơn đẹp hơn, rõ nét hơn
– Đặc biệt là công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp
– Kiểu dáng khác biệt, sang trọng hơn hẳn

Tủ sắt sơn tĩnh điện có đắt không?

Tủ sắt sơn tĩnh điện có đắt không?

Bài toán đơn giản được giải đáp như sau:

– Hiện tại, mua được chiếc tủ gỗ tự nhiên thì giá ít nhất cũng khoảng 7 đến 10 triệu đồng. Hoặc mua tủ gỗ ép, giá giao động từ 5 tới 7 triệu, loại rẻ nhất cũng 3,4 triệu mà thời gian sử dụng tối đa là 5,6 năm. Vậy tính ra 1 năm bạn phải chi trả ít nhất 500 nghìn ( 6 năm là 3 triệu đồng). Cũng rẻ mà!
– Nhưng nếu mua tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện Hòa Phát, giá tủ chỉ từ 2 triệu đến 4 triệu tùy nhu cầu nhưng sử dụng được ít nhất là 15 năm. Tính ra 1 năm bạn phải chi trả nhiều nhất cũng chỉ là 230 nghìn đồng.
Vậy bạn trả lời được câu hỏi của mình chưa? Cái nào có lợi hơn?

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!